Breaking News

Lưu Đức Hoa đón tuổi 60

Saovacuocsong - Lưu Đức Hoa hát "Ánh trăng nói hộ lòng tôi" tặng fan nhân sinh nhật 60 tuổi hôm 27/9.

Diễn viên kiêm ca sĩ đăng trên fanpage video hát tặng khán giả ba bài nổi tiếng, hai ca khúc còn lại là Nước vong tình và Bên nhau trọn con đường. Anh nói: "Lại sắp hết một năm. Đã hai, ba năm rồi tôi không gặp các bạn, không gần các bạn. Tôi mong sau sinh nhật mình, mọi thứ trở lại yên bình, thế giới khỏe lại, ai nấy an vui".

Lưu Đức Hoa kể năm qua, anh cách ly ba lần, kết thúc lần ba hôm Trung thu (21/9). Đợt cách ly này anh không rèn thể lực, không luyện hát cũng không đọc kịch bản. Tài tử cho biết trong 40 năm làm nghề, lần đầu tiên anh lười nhác như vậy. 21 ngày cách ly, hầu như chỉ ăn và ngủ, anh mong tăng một vài cân nhưng không toại nguyện.

Ở tuổi 60, Lưu Đức Hoa hoạt động sôi nổi qua các vai trò diễn viên, nhà sản xuất phim. Hồi tháng 5, anh quay xong phim điện ảnh Ngón tay vàng, hợp tác Lương Triều Vỹ. Nam diễn viên nổi bật làng giải trí Hoa ngữ suốt 40 năm qua. Khi livestream trên Douyin (TikTok phiên bản ở Trung Quốc) hồi tháng 7, anh phá kỷ lục về lượt người theo dõi, lượt like. Bấy giờ, anh thu hút 10 triệu lượt xem sau sáu phút. Khi gần hết buổi livestream, các fan cho biết không muốn chia tay Lưu Đức Hoa. Lúc này, lượng khán giả vào xem livestream đạt đỉnh, khi hàng triệu người cảm ơn, chúc anh ngủ ngon.


Lưu Đức Hoa kín tiếng đời tư. Anh kết hôn với Chu Lệ Thiên năm 2008, có con gái chín tuổi. Trong một chương trình radio năm 2018, anh tự nhận không giỏi giãi bày tình cảm song một lòng một dạ với vợ. Tài tử nói: "Cô ấy chịu áp lực không nhỏ khi yêu, làm vợ tôi. Tôi nghĩ cô ấy yêu tôi hơn tôi yêu bản thân mình... Khi đã lựa chọn, tôi sẽ cố gắng không làm tổn thương bạn đời".

Theo TTVN

No comments