Breaking News

Top 3 Hãy Nghe Tôi Hát 2021 “bất phân thắng bại” sau 2 đêm chung kết đặc biệt

Saovacuocsong - Trải qua 2 vòng chung kết, Đoàn Tuấn, Thái Bảo và Như Thùy vẫn bất phân thắng bại khi có cùng một điểm số.

Tiếp nối đêm thi đầu tiên, chung kết 2 Hãy nghe tôi hát 2021 tiếp tục mang đến những màn trình diễn tâm đắc nhất của ba thí sinh Đoàn Tuấn, Như Thùy và Thái Bảo với chủ đề Bài hát tự chọn. Các thí sinh phải cảm nhận và truyền tải tiếng hát một cách gần gũi đến khán giả theo cách mộc mạc nhất.

Hãy nghe tôi hát 2021 chung kết 2 còn mang đến cho quý khán giả một trải nghiệm công nghệ đặc sắc với sân khấu đồ họa hoành tráng, lung linh và nhiều màu sắc. Thái Bảo, Như Thùy và Đoàn Tuấn thể hiện ba ca khúc sở trường của mình như Nắng chờ, Hẹn một mai, Trăng rơi vào cô đơn.


Như Thùy là thí sinh mở đầu cho chung kết hai, cô chọn ca khúc Nắng chờ, một sáng tác của nhạc sĩ Anh Minh. Với lựa chọn này, giám khảo Thanh Hoa bày tỏ sự tiếc nuối, nếu Như Thùy pha thêm chút mạnh mẽ của rock ở phần hai ca khúc thì chắc chắn sẽ ghi điểm rất nhiều.

Cô cho rằng Như Thùy đã quá an toàn khi hát theo phong cách nhẹ nhàng, dễ thương. Về phần danh ca Phương Dung, chị cho biết nhận xét của giám khảo Thanh Hoa rất tinh tế: “Giá mà Như Thùy được Thanh Hoa hướng dẫn thì phần thi này sẽ rất khác”.

Thí sinh Như Thùy.

Cùng chung sự tiếc nuối với Thanh Hoa, giám khảo Quốc Đại đánh giá Như Thùy đã tạo vùng an toàn trong phần biểu diễn này, khác với những vòng thi trước cô luôn tạo ra điểm nhấn trong ca khúc của mình. Tuy nhiên, cần phải dành lời khen cho Như Thùy đã hoàn thành khá trọn vẹn phần thi của mình.

Đoàn Tuấn, chàng trai duy nhất trong tốp 3 chung kết Hãy nghe tôi hát 2021 lại đem đến một bản ballad nhẹ nhàng có tên Hẹn một mai. Giám khảo Thanh Hoa đánh giá phần thi này là sự bứt phá của nam ca sĩ so với ca khúc tại chung kết một.

Thí sinh Đoàn Tuấn.

Bài hát tự chọn này cũng góp phần bộc lộ được thực lực trong giọng hát của Đoàn Tuấn với cách ngân vô cùng ngọt ngào. Ca sĩ Quốc Đại cũng đồng ý với ý kiến này, anh hơi tiếc cho Đoàn Tuấn ở phần sau ca khúc thiếu đi sự xử lý phá cách.

Với danh ca Phương Dung, chị cảm thấy được chiều sâu và sự trưởng thành trong cảm xúc khi hát của Đoàn Tuấn. Nữ danh ca cho rằng kinh nghiệm sân khấu là thứ mà Đoàn Tuấn cần trau dồi thêm.

Khép lại đêm chung kết hai là phần dự thi của Thái Bảo, cô chọn cho mình ca khúc sở trường Trăng rơi vào đơn côi. Đây là bài hát mà nữ ca sĩ từng cho ra mắt MV ca nhạc và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả.

Thí sinh Thái Bảo.

Giám khảo Thanh Hoa cười rất tươi sau phần trình diễn này, cô cảm thấy hài lòng với giọng hát của Thái Bảo. Nữ giám khảo cho rằng Thái Bảo đã biến hóa, tận dụng rất khôn khéo giữa nốt trầm dày dặn và nốt cao sáng giá của mình.

Giám khảo Quốc Đại lại nhận thấy “chất nghệ sĩ” dạt dào trong Thái Bảo cùng cách xử lý ca khúc với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đồng thời, anh còn cảm thấy thích thú với Thái Bảo hơn bởi có đôi chỗ bị hư nốt nhưng lại vô cùng tình cảm.

Riêng danh ca Phương Dung, chị nghĩ rằng nếu Thái Bảo có một người thầy nhiệt tình dẫn dắt thì chắc chắn giọng hát sẽ tiến xa.

Giám khảo Quốc Đại và MC Nguyên Vũ.

Bên cạnh các phần trình diễn đầy màu sắc của tốp 3 thí sinh xuất sắc, khán giả còn được thưởng thức giọng ca ngọt ngào của giám khảo Quốc Đại qua nhạc phẩm Nửa hồn thương đau cùng màn song ca ngẫu hứng Giọt nắng bên thềm của Nguyên Vũ và Quốc Đại.

Tổng kết hai đêm chung kết một và hai, điểm số của tốp 3 thí sinh bất phân thắng bại với tổng điểm đều là 57,75 điểm. Như vậy, đêm chung kết xếp hạng sắp tới sẽ là nơi để tốp 3 Hãy nghe tôi hát 2021 cạnh tranh thứ hạng nhằm tìm ra quán quân xứng đáng nhất.

Chung kết ba Hãy nghe tôi hát 2021 phát sóng lúc 21 giờ thứ Năm, ngày 19-8 trên THVL1.

Theo TTVN

No comments