Breaking News

Thanh Âm Quyền Năng: Choáng với người chơi có khả năng “nhái giọng” nghệ sĩ Minh Nhí, Hữu Châu

Saovacuocsong - Khi Tào Tháo, Nobita cùng nhiều gương mặt “anh tài” trong ngành lồng tiếng cùng hội tụ, chắc chắn tập phát sóng tuần này của Thanh Âm Quyền Năng sẽ không có gì ngoài sự hài hước và thú vị.

Nhằm mục đích tăng thêm thú vị và hấp dẫn vốn có của Thanh Âm Quyền Năng, giám khảo chuyên môn sẽ bắt đầu được thay đổi trong mỗi tập phát sóng kể từ tập 7. Và trong tập phát sóng của tuần này, diễn viên Bá Nghị - nghệ sĩ đã từng rất thành công khi lồng tiếng cho nhân vật Tào Tháo trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, hứa hẹn khuấy động cả âm thanh lẫn không gian của chương trình. Bên cạnh đó, đạo diễn Đỗ Đức Thịnh cũng sẽ đồng hành cùng MC Đại Nghĩa và nghệ sĩ Bá Nghị trên hàng ghế giám khảo quyền lực. Với một dàn giám khảo “đỉnh chớp” dày dạn kinh nghiệm như thế này, chắc hẳn sẽ mang đến nhiều lời nhận xét quý giá cho những bạn trẻ đam mê nghề lồng tiếng.


Chưa kể đến hai vị đội trưởng, lẫn người chơi cũng đặc sắc hơn bao giờ hết. Diễn viên lồng tiếng Hoàng Khuyết, người đã từng dùng giọng nói hóa thân cho rất nhiều nhân vật “đình đám” trong các phim hoạt hình như Nobita, Pokémon và Conan… Đối thủ của anh chính là Khánh Vân, cô đã từng có kinh nghiệm khi tham gia lồng tiếng cho các bộ phim truyền hình Đôi tai ngoại cảm, Bí mật sân trường, Cao thủ học đường… Bên cạnh đó, dàn người chơi tham dự cũng “đỉnh” không kém với Ánh Trúc (nhóm nhạc SG 048), MC Chúc Linh và diễn viên hài Hữu Đằng, người có thể tự tin giả giọng nghệ sĩ Minh Nhí và Hữu Châu.


Sau màn thi đấu của những cô gái xinh đẹp trong vòng thi đầu tiên, hai đội chơi “cân tài ngang sức” nên nhận được số điểm bằng nhau từ các giám khảo. Và cũng chính vì thế, lượt đấu cuối cùng của Hoàng Khuyết và Hữu Đằng bỗng trở nên kịch tính hơn hẳn. Vốn có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực lồng tiếng, Hoàng Khuyết tạo ấn tượng khi biến thành một viên quan, xử án những đứa bạn thân “đâm bang”. Nhưng với nhận xét của MC Đại Nghĩa, anh vẫn chưa biến đổi ra được “chất giọng” dày, như yêu cầu từ chương trình. Song đó, dù chưa có nhiều kinh nghiệm về lồng tiếng, nhưng Hữu Đằng lại lanh lẹ khi vận dụng kỹ năng diễn xuất, độ hài hước của bản thân. Anh hóa thân thành một ông bụt nhí nhảnh, có những lời thoại phải dùng giọng hát cao vút để bày tỏ. Sau phần lồng tiếng của Hữu Đằng, các giám khảo đã “tấm tắc” khen ngợi, còn đội đối thủ cũng phải “toát mồ hôi”. Cũng chính vì sự xuất sắc của màn dự thi, đội Năng Lượng của Khánh Vân đã giành được chiến thắng trong vòng thi đầu tiên.


Với vòng thi sáng tạo nội dung từ đoạn trích mà chương trình đã chuẩn bị. Đội Trâm Khuyết Linh của Hoàng Khuyết đã xuất sắc khi biết mượn tình tiết phá án của Conan, làm nên một trích đoạn với một nội dung mới mẻ và không thiếu sự hài hước. Càng đặc sắc hơn với vòng thi đấu cuối cùng, cả hai đội đều chọn lồng tiếng cho trích đoạn Gia đình là số 1 phần 2 của phiên bản Hàn. Tuy rằng, các thành viên của đội Trâm Khuyết Linh đều được đánh giá cao, tiến bộ qua từng vòng. Thế nhưng màn lồng tiếng cho cuộc chia tay của đôi “bạn thân quốc dân” Shin E – Hae Ri đến từ đội của Khánh Vân, lại chiếm được ưu thế khi nhận được nhiều lời khen ngợi từ Ban giám khảo. Kết quả chung cuộc, đội Năng Lượng đã xuất sắc giành được giải thưởng 12 triệu đồng của chương trình.

Đón xem tập 8 của Thanh Âm Quyền Năng được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 09/07/2021 trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments