Breaking News

Ốc Thanh Vân thề thốt “tém cái nết” trong lần thứ hai trở lại với Thanh Âm Quyền Năng

Saovacuocsong - Lần thứ hai đến với chương trình Thanh âm quyền năng, Ốc Thanh Vân hứa sẽ trưởng thành hơn trong số phát sóng trước và cái kết không ai ngờ.

Trong tập phát sóng đầu tiên của Thanh âm quyền năng, Ốc Thanh Vân đã có cơ hội trở thành Giám khảo khách mời. Đồng thời, cô cũng đã để lại những màn thị phạm hài hước, lầy lội và đáng yêu dành cho khán giả. Và trong tập phát sóng tuần này, nàng Ốc sẽ trở lại với chương trình, song hành cùng MC Đại Nghĩa và “phù thủy lồng tiếng” Bích Ngọc trên hàng ghế Ban giám khảo.


Vừa xuất hiện, Ốc Thanh Vân đã hỏi ngay một câu khiến Sam và MC Đại Nghĩa đứng hình :“Sam, có phải ở số phát sóng lần trước mà có chị Ốc đó, có phải là chị không nên nết lắm đúng không?”.

Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định những hành động “không nên nét” đã là chuyện dĩ vãng. Cô thẳng thừng tuyên bố lần trở lại này, bản thân sẽ chín chắn và trưởng thành hơn bao giờ hết, đặc biệt sẽ không bị MC Đại Nghĩa gài hàng.


Vừa dứt lời không được bao lâu, nàng Ốc lại liên tiếp “bung lụa” những màn thị phạm hết sức lầy lội. MC Đại Nghĩa cũng phải lắc đầu bảo: “Mọi thứ đều do em làm, đừng đổ thừa anh nữa nhé”.

Đón xem những màn “lầy lội” siêu hài hước của Ốc Thanh Vân trong tập 8 Thanh âm quyền năng, được phát sóng vào lúc 20h25 thứ sáu, ngày 9/7 trên HTV7.

Theo TTVN

No comments