Breaking News

Monstar lại khiến fan thổn thức với ca khúc mở màn album cuối mơ màng như cổ tích

Saovacuocsong - Tối ngày 30/7, Monstar đã phát hành ca khúc đầu tiên nằm trong full digital album Over the moon. Đây là bản intro với giai điệu ngọt ngào, dịu êm, mở ra hành trình thưởng thức album cuối cùng của Monstar cho khán giả.

Ca khúc intro cũng là một “đặc sản" của ST.319 Entertainment, bởi trước đó, album dreAmee (Amee) từng gây chú ý với phần intro dreAmee dịu êm như một khúc hát ru, hay Fall Down (Min).


Ca khúc Over the moon với 4 câu hát tiếng Anh đầy ý nghĩa được viết bởi nhà sản xuất Aiden: "Whenever I'm feeling blue. You always know what to do. Yeah bebe it's true. I'm over the moon for you". Là món quà âm nhạc dành tặng Moonee (tên fanclub của Monstar), phần intro mang ẩn ý cảm ơn người hâm mộ đã luôn ở bên Monstar trên hành trình nhiều khó khăn, trắc trở. Những khi buồn bã, đau khổ đều có Moonee ở bên và sự hiện diện ấy đã giúp 5 chàng trai mạnh mẽ và thăng hoa trong âm nhạc.


"Feeling blue" có lẽ là một câu bày tỏ cảm xúc đầy thú vị từ Monstar qua ca khúc Over the moon. Đằng sau hình ảnh nhóm nhạc luôn vui vẻ, tích cực và có phần hài hước trong mắt khán giả. Monstar cũng phải trải qua những nỗi buồn trong 5 năm đồng hành cùng nhau. Nguồn động lực để Monstar tiếp tục hoạt động sau nhiều khó khăn chính là sự ủng hộ và tình yêu thương của người hâm mộ, như chính các thành viên từng chia sẻ thông qua những lá thư tay và video Love Messages.


Đặc biệt, ca khúc Over the moon còn gây ấn tượng bởi màn hòa giọng êm dịu từ 5 thành viên Monstar. Ngoài phần hát chính của Grey D, thì Nicky, Key, J và Zino đã bè và hòa thanh nhịp nhàng để làm nên giai điệu du dương cho Over the moon. Tại thị trường Vpop hiện đại, có lẽ rất lâu rồi khán giả mới được thưởng thức màn hòa giọng từ một nhóm nhạc trẻ.

Trước Monstar, từng có hai nhóm "đàn anh" rất thành công trong phần hòa giọng ở những ca khúc là AC&M và M4U. Bên cạnh ca khúc Over the moon, Monstar cũng từng thể hiện màn hòa giọng ấn tượng trong ca khúc có hẹn với thanh xuân hay tình yêu chậm trễ.


Dù bản intro Over the moon được phát hành lyric video nhưng vẫn có phần hình ảnh hướng về concept chung của album. Cuối lyric video Over the moon còn xuất hiện chòm sao Xử Nữ, chính là ngày thành lập nhóm Monstar (6/9) và Moonee (15/9). Đây đều là những cột mốc ý nghĩa mà các thành viên cùng người hâm mộ sẽ không thể nào quên trong thời thanh xuân của mình.

Những đoạn intro bằng tiếng Anh với giai điệu êm ái và nội dung lãng mạn do ST.319 phát hành đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Dưới phần bình luận của lyrics video Over the moon, người hâm mộ đã nhận xét "nổi da gà vì giai điệu du dương như phim cổ tích" và bày tỏ cảm giác dễ chịu, ấm áp khi thưởng thức phần intro ngắn này.


Album Over the moon sẽ chính thức được giới thiệu từng ca khúc, bắt đầu từ 30/7 - 13/8 trên kênh Youtube của ST.319. Ngày 11/8, Over the moon sẽ chính thức lên kệ full album trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

Khôi Huy

No comments