Breaking News

Lê Phương tự tay cắt phăng mái tóc dài để chứng minh mình vô tội trong Thương con cá rô đồng

Saovacuocsong - Những tập gần đây của bộ phim "Thương con cá rô đồng", Thương (Lê Phương) luôn phải đối mặt với những bi kịch vì món nợ mới hơn 10 triệu đồng do Lắm gây ra.

Món nợ cũ lo tiền viện phí cho Chơn (Thanh Thức) còn chưa trả hết, nay lại có thêm nợ mới. Với tiền bán xôi ít ỏi, Thương sẽ xoay sở sao để trả hết tiền cho bọn giang hồ khi thời hạn chỉ có ba ngày.

Út Lành cứ tưởng mình vớ được “mỏ vàng”, nào biết được Lực là kẻ lừa đảo

Sau khi bị ông Lu (Đình Hiếu) mua chuộc, Dì Tư (NSƯT Thúy Hạnh) và Út Lành luôn nói tốt cho ông chủ vựa lúa trước mặt Thương. Út Lành còn qua tận nhà Chơn la lối trách móc về gia cảnh nghèo khó mà còn đòi cưới chị hai. Cô út trong nhà ngày càng quá quắt giấu chị hai đi chơi với trai. Không những vậy cô còn đòi có con với Lực dù chưa học xong lớp 12.

Dù Thương một mực không muốn dính líu gì đến ông Lu nhưng dì Tư vẫn nhận từ tiền đến đồ ăn, còn ép cô làm vợ bé

Mặt khác, Lắm bị bọn buôn lậu thuốc chặn đánh đòi tiền vì làm mất lô hàng. Thương hứa trong ba ngày sẽ trả tiền vì lo cho tính mạng của em mình

Chơn vì muốn tìm cách giúp Thương trả món nợ mà đi vay mượn khắp nơi. Vì bí quá, anh phải giấu Thương, đành mượn bọn cho vay nặng lãi. Vì đây là một số tiền lớn nên khi hay tin, Thương không nhận và khuyên Chơn nên trả lại.

Ngày đến hạn trả nợ sắp đến nhưng tiền thì vẫn chưa kím được. Ông Lu nhân cơ hội này giúp đỡ Thương, nhưng mục đích chính là tiếp cận cô. Thương bị dồn đến bước đường cùng đã phải ký hợp đồng lao động với ông Lu để kiếm tiền.

Làm công nhân ở vựa lúa là quyết định khó khăn của Thương

Ông Lu liên tục bênh vực và giúp đỡ Thương trước mặt các công nhân khác

Khi thấy Thương trong văn phòng của ông Lu, chưa cần biết cớ sự ra sao, vợ ông Lu lao vào đánh Thương tới tấp. Bà còn thuê người đến tận nhà đánh ghen, cắt tóc cô.

Ông Lu liên tục bênh vực và giúp đỡ Thương trước mặt các công nhân khác

Vì quá oan ức, Thương cầm kéo xông thẳng vào xưởng lúa, ăn thua đủ với gia đình ông Lu, minh bạch cho bản thân mình nhưng vợ ông Lu đòi tạt axit nếu cô còn tiếp tục làm ở xưởng lúa.


Vợ thì đòi đuổi, chồng thì năn nỉ cô ở lại làm. Thương phải làm sao đây? Nếu làm tiếp thì lòng tự trọng của cô bị coi thường. Còn ngược lại thì không có tiền trả nợ cho Lắm?

Những lựa chọn ngang trái sẽ quyết định số phận cô trong tương lai.

Độc giả hãy cùng theo dõi các tập tiếp theo của bộ phim Thương con cá rô đồng để tìm ra lời giải trên kênh YouTube Mega gs. Xem lại các tập tại: https://bit.ly/TCCRĐ

Theo TTVN

No comments