Breaking News

Fan đếm ngược từng ngày ngóng MV comeback của Kay Trần

Saovacuocsong - Fan chưa kịp “thở” với độ đẹp trai của Kay Trần trong trailer MV Nắm đôi bàn tay thì lại “bất tỉnh” trước đoạn teasing audio “chất” thôi rồi!

Chỉ còn vài ngày nữa, Kay Trần sẽ chính thức trở lại sau 2 năm với MV Nắm đôi bàn tay. Chàng ca sĩ điển trai liên tục “thả thính” fan với loạt hình ảnh “căng đét” từ poster cho đến trailer MV. Mới đây, Sơn Tùng M-TP và Kay Trần đã có những chia sẻ cực thú vị về dự án lần này. Đặc biệt cả hai còn hé lộ đoạn audio chỉ vỏn vẹn 12 giây nhưng đủ làm fan “sướng rơn”. Các fan còn chần chờ gì mà chưa ghi chú lịch lên sóng MV Nắm đôi bàn tay, vào lúc 20h00 ngày 2/7 trên kênh Youtube Kay Trần Official.

Chưa ra mắt MV nhưng chàng trai “đa zi năng” vừa “ẵm” ngay nút bạc Youtube với hơn 100.000 lượt theo dõi

Khác với phong cách retro trong MV Chuyện tình tôi, Kay Trần sẽ “trình làng” một màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới, kết hợp giữa R&B và Hiphop. Với những giai điệu “bắt tai” tươi vui, Nắm đôi bàn tay sẽ mang đến cho khán giả những sắc màu lạc quan và tích cực nhất trong mùa hè này. Chàng nghệ sĩ nhà M-TP Entertainment còn bật mí thêm về nội dung MV, kể về chàng trai bị lạc trong giấc mơ của chính mình. Còn cụ thể ra sao sẽ được Kay Trần giải mã trong MV sắp tới.


Trong dự án lần này, Kay Trần có những chia sẻ về cơ hội được hợp tác chung với Sơn Tùng M-TP: “Đối với Kay thì M-TP Entertainment là mối lương duyên vô cùng ý nghĩa trong cuộc đời mình. Kay cảm thấy may mắn khi được làm việc với một người bạn, một người chủ tịch mà Kay vô cùng ngưỡng mộ. Kay đã được học và truyền cảm hứng rất nhiều. Đây thực sự là một kỷ niệm chắc chắn sẽ không bao giờ quên được trong cuộc đời Kay”.

Chàng ca sĩ “vui thôi rồi” khi được nắm “đôi tay kiêu sa” của chủ tịch

Đặc biệt hơn, Sơn Tùng M-TP chính là người thu âm cho anh trong ca khúc lần này. Có thể thấy, chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng dành sự quan tâm đặc biệt đến sản phẩm comeback sau 2 năm của Kay Trần. Cả hai đã là những người anh em thân thiết ngoài đời, nên khi làm việc chung phối hợp với nhau cực kỳ “ăn rơ”. Trong vòng một ngày, bản thu Nắm đôi bàn tay đã được hoàn thành.MV Nắm đôi bàn tay là tất cả những yêu thương mà Kay Trần đã gói ghém trong suốt 2 năm qua, dành tặng cho các fan của mình. Đây cũng chính là dấu ấn đầu tiên của anh sau 1 năm về chung “nhà” với Sơn Tùng M-TP. Không quá ngạc nhiên khi đây đã trở thành màn comeback được mong chờ nhất trong tháng 7 này.

Cùng đếm ngược đến ngày phát hành MV “Nắm đôi bàn tay” tại link: https://youtu.be/7nB1q65RP8w

Theo TTVN

No comments