Breaking News

Lê Nhân than vãn vì ekip Bữa Ngon Nhớ Đời chơi không công bằng tại Bữa Ngon Nhớ Đời

Saovacuocsong - Trong tập 13 sắp lên sóng, khán giả sẽ được chứng kiến giải đua xe lớn nhất mùa Bữa ngon nhớ đời với sự góp mặt của 3 vận động viên: Color Man, Lê Nhân và Ngọc Phước. Bên cạnh đó, Ngọc Phước loi nhoi đã xuất sắc đưa Lê Nhân tình nguyện sập bẫy do mình giăng sẵn mà không hề hay biết.

Ẩm thực luôn là cầu nối hấp dẫn giữa người và người, là sợi dây kết nối tình cảm trong mọi mối quan hệ. Bữa ngon nhớ đời hiểu được điều này nên luôn dành cho khách mời cùng khán giả yêu mến chương trình những địa điểm ẩm thực xuất sắc nhất nhì Sài Gòn. Điểm đến thứ 13 của Bữa ngon nhớ đời mùa 1 là một nhà hàng có cái tên vừa nghe đã đoán được nguyên liệu chính ở nơi đây – Mr Bistek. Khách mời Ngọc Phước và Lê Nhân phải trầm trồ, nôn nao chờ đến giây phút thưởng thức tay nghề anh đầu bếp của nhà hàng vì qua video giới thiệu thôi đã đủ khiến cả 2 cảm nhận được sự tươi mát, đậm đà trong hương vị món ăn.Món ngon đã chờ sẵn nhưng để ăn ngon hơn, ekip chương trình muốn Color Man cùng Ngọc Phước, Lê Nhân khởi động nhẹ nhàng. Vậy nên, giải đua xe đạp lớn nhất mùa Bữa ngon nhớ đời được ra đời với sự tham gia của ba vận động viên tiềm năng: Color Man, Ngọc Phước, Lê Nhân. Tiếng còi xuất phát vừa dứt, cả 3 đã hăng hái nhập cuộc khiến không khí nóng hơn bao giờ hết. Cô nàng loi nhoi Ngọc Phước luôn dẫn đầu đoàn với sức đạp thần tốc. Nữ diễn viên còn hài hước khi liên tục thông báo với mọi người xung quanh: “Từ từ anh chị ơi, em chống chân không được” hay “Cho em rẽ anh ơi, em rẽ, em rẽ” để xin đường. Ngọc Phước suôn sẻ trên đường đua, còn Lê Nhân than trời than đất vì ekip không công bằng. Anh nũng nịu hờn trách: “Em bị đứt sên rồi. Chương trình đưa cho em một chiếc xe bị đứt sên rồi”. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, Ngọc Phước thuận buồm xuôi gió, Lê Nhân gặp chút khó khăn và Color Man thì vui quá quên luôn điểm về đích.


Vui vẻ trong giải đua xe khiến tâm trạng của 3 vận động viên sảng khoái còn hơn chữ sảng khoái. Niềm vui còn chưa kịp tắt thì Color Man và Lê Nhân phát hiện Ngọc Phước gài bẫy cả hai anh em từ lúc nào mà không hay biết. Nhưng Lê Nhân suy sụp hơn tất cả vì chính anh là nhân vật chính trong cái bẫy mà Ngọc Phước đã giăng sẵn. Cô em gái lanh lợi Ngọc Phước nói trong sự sung sướng trước sự ngơ ngác của người anh Lê Nhân: “Em thắng thiệt luôn rồi đó. Em làm lẹ lắm”. Host chương trình cố gắng trấn tĩnh và hỏi lại mọi người một lần nữa vì chưa tin đó là sự thật: “Ủa thắng thiệt luôn ấy hả? Cái gì mà vô lý quá vậy”. Lê Nhân chỉ biết cay đắng trách bản thân không phòng thủ tốt và hờn nhẹ Ngọc Phước: “Con bé này hay đi lừa người khác quá à? Không được đâu nha cưng”.
Ngọc Phước đã làm gì để Lê Nhân phải buông lời trách móc, hờn giận đến vậy? Liệu chiến thắng của Ngọc Phước đã là chiến thắng cuối cùng trong cuộc chiến đoán giá món ăn tại nhà hàng Mr Bistek? Color Man và Lê Nhân có chịu thua dễ dàng trước cô nàng loi nhoi Ngọc Phước?

Tập 13 Bữa ngon nhớ đời được phát sóng vào lúc 19h30 Chủ nhật ngày 11/7/2021 trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments