Breaking News

Các tài năng nhí sôi động hội tụ tại Vòng sơ tuyển trực tuyến 'Mầm chồi lá casting call 2021'

Saovacuocsong - Những phần dự thi vô cùng đặc sắc của loạt tài năng nhí, xuất sắc từ thần thái cho đến kỹ năng trình diễn. Ai sẽ lọt vào top 12 gương mặt xuất sắc nhất vòng sơ tuyển Mầm chồi lá casting call 2021?

Vòng sơ tuyển Mầm chồi lá casting call 2021 thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Hàng trăm em nhỏ ở khắp đất nước đăng ký thể hiện tài năng nghệ thuật của mình qua video ngắn. Nhiều gương mặt nhí quen thuộc với màn ảnh cùng góp mặt như Châu Sở Hân (Giọng hát Việt nhí 2021), Đỗ Hoàng Minh Vy (Thử tài siêu nhí mùa 3), “thần đồng Dancesport” Đỗ Minh Kỳ… và nhiều cái tên khác hứa hẹn sẽ bùng nổ trong mùa hè năm nay.


Ở vòng sơ tuyển trực tuyến, các bé dự thi sẽ gửi về chương trình 1 video ngắn với độ dài từ 3-5 phút, thể hiện các tài năng về nghệ thuật như hát, nhảy, diễn xuất về hòm thư: mamchoila2021@popsww.com. Các phần trình diễn dự thi đa màu sắc với các thể loại từ nhạc rap, nhạc dân ca, nhạc thiếu nhi… Những thiên thần nhỏ vừa tài năng, vừa đáng yêu khiến khán giả chỉ muốn “thả tim” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cô nàng Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên cực “ngầu” với bài rap Con nhà người ta

Chế Hoàng Huynh nhẹ nhàng với bài hát tuổi thơ Niềm vui của em

Ngoài tài năng dancesport, Minh Kỳ khiến khán giả bất ngờ với bài rap Cha mẹ do cậu tự viết lời

“Nàng công chúa” của Giọng hát Việt nhí 2021 Châu Sở Hân thể hiện bài hát hot trên Tiktok Hai bàn tay của em cùng với điệu nhảy đáng yêu

Bé Minh Vy thì cực hài hước với bài hát Bé hát vần B

Cậu bé Lê Toàn Phát cực kỳ đáng yêu với ước mơ trở thành nhà khoa học để điều chế vaccine “đánh bay” Corona

Candy Ngọc Hà hóa thân thành nàng tiên xinh đẹp

Kitty Ngọc Nhi thể hiện khả năng diễn xuất

Mầm chồi lá casting call 2021 là sân chơi đầy thú vị dành cho các bé từ 5-10 tuổi, có năng khiếu về lĩnh vực nghệ thuật. Chương trình chính thức khởi động vòng 1, với hình thức sơ tuyển trực tuyến trên toàn quốc đã chính thức bắt đầu nhận đơn từ ngày 21/6 đến cuối tháng 7. Những thí sinh nhí xuất sắc vượt qua vòng casting, sẽ cùng tranh tài trên sân khấu livestream trong vòng 2 vào ngày 1/8. Ba mẹ hãy đăng ký dự thi cho bé ngay hôm nay nhé! Cùng theo dõi những phần dự thi trên fanpage của POPS Kids.

Đến với chương trình, những “mầm non nhí” không những được phát triển tài năng của mình, mà còn kết thêm bạn mới và học hỏi bao điều hay.

Mầm chồi lá Casting Call 2021 là sân chơi đầy thú vị dành cho các bé từ 5-10 tuổi, có năng khiếu về lĩnh vực nghệ thuật. Chương trình chính thức khởi động vòng 1, với hình thức sơ tuyển trực tuyến trên toàn quốc đã chính thức bắt đầu nhận đơn từ ngày 21/06 đến cuối tháng 7. Những thí sinh nhí xuất sắc vượt qua vòng casting, sẽ cùng tranh tài trên sân khấu Livestream trong vòng 2 vào ngày 01/08. Ba mẹ hãy đăng kí dự thi cho bé ngay hôm nay nhé! Cùng theo dõi những phần dự thi trên fanpage của POPS Kids tại link: https://www.facebook.com/pops.kids

Theo TTVN

No comments