Breaking News

Wren Evans - Tân binh 2001 “chất phát ngất” hé lộ cách yêu của Gen Z trong MV debut

Saovacuocsong - Trong teaser MV Thích em hơi nhiều dài vỏn vẹn 14 giây, Wren Evans xuất hiện giữa một căn phòng toàn những chiếc ghế trống được xếp theo vòng tròn.

Tối ngày 16/6, ca sĩ trẻ Wren Evans đã chính thức phát hành teaser MV Thích em hơi nhiều. Đây là sáng tác tiếng Việt đầu tiên của Wren Evans, sau hai ca khúc tiếng Anh từng gây ấn tượng trong lòng khán giả là Fashion 3 cùng Decao, Fever cùng K-ICM...

Trong teaser MV Thích em hơi nhiều dài vỏn vẹn 14 giây, Wren Evans hết đứng rồi ngồi giữa một căn phòng toàn những chiếc ghế trống khiến nhiều người liên tưởng đến bài báo gây xôn xao một thời với tựa đề 'Chi Pu ngồi một mình giữa 3 cái ghế sắt'.


Nam ca sĩ cũng khoe vũ đạo ngẫu hứng theo điệu nhạc, tiết lộ chỉ một câu hát: 'Biết là mình thích nhau, còn chuyện xa hơn thôi để tính sau'. Wren Evans cũng chưa lộ rõ mặt trong đoạn teaser, nhưng mái tóc bạch kim nổi bật cùng trang phục cá tính đã hứa hẹn một tạo hình hiện đại, đậm tính thời trang từ chàng ca sĩ sinh năm 2001.


Ca khúc Thích em hơi nhiều do Wren Evans chắp bút và tham gia sản xuất âm nhạc có giai điệu nhẹ nhàng, trẻ trung. Thích em hơi nhiều tập trung vào câu chuyện tình yêu của Gen Z, thông qua âm nhạc, Wren Evans chia sẻ những quan sát của bản thân về mối quan hệ của những người bạn cùng thế hệ. Là ca khúc được viết bởi một ca sĩ Gen Z, Thích em hơi nhiều sẽ mang nhiều tâm tư của những người trẻ trong thời điểm hiện tại.


Sản phẩm âm nhạc Thích em hơi nhiều sẽ chính thức phát hành vào lúc 20h ngày 18/06/2021.


Khôi Huy

No comments