Breaking News

Chồng cứu vãn hôn nhân với Từ Hy Viên

Saovacuocsong - Doanh nhân Uông Tiểu Phi xin lỗi và thể hiện tình cảm với Từ Hy Viên nhằm níu kéo khi cô đòi ly dị.

Anh viết trên trang cá nhân tối 6/6: "Yêu tất cả người thân, vợ là trên hết". Theo Appledaily, Uông Tiểu Phi nỗ lực cứu vãn cuộc hôn nhân với diễn viên Đài Loan. Sau khi vợ chồng tranh cãi tối 4/6, Tiểu Phi đã xin lỗi vợ, chủ động làm hòa với lời lẽ dịu ngọt để cô hết giận.

Vợ chồng Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi. Ảnh: Elle.

Bà Hoàng Xuân Mai, mẹ của Hy Viên, kể Uông Tiểu Phi uống rượu nên nặng lời với Hy Viên tối đó. Nữ diễn viên tức giận, thông báo với truyền thông cô đang làm thủ tục ly hôn. Bà Mai cho biết thông gia gọi điện cho bà, nhờ khuyên nhủ Hy Viên bớt giận để giữ gia đình. "Con bé thích 'chiến tranh lạnh', có lẽ phải một tuần nữa nó mới chịu lên tiếng. Tính nó ương bướng, cả nhà ai cũng sợ nó. Tôi cũng không dám nói nhiều vì càng khuyên nó càng giận dữ. Vì vậy, tôi để nó tĩnh tâm suy nghĩ vài hôm", mẹ Hy Viên nói.

Theo Ettoday, cuộc cãi vã với Uông Tiểu Phi là "giọt nước tràn ly" khiến Từ Hy Viên quyết tâm ly hôn. Vợ chồng nhiều mâu thuẫn, hay cãi vã, cô có ý định chia tay doanh nhân từ lâu nhưng chần chừ vì thương hai con nhỏ.

Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi kết hôn năm 2011, sau bốn lần gặp gỡ. Uông là con trai của bà Trương Lan - doanh nhân sở hữu tài sản hàng trăm triệu USD. Sau khi kết hôn, Từ Hy Viên hạn chế đóng phim để sinh con, chăm lo gia đình. Vợ chồng có con gái bảy tuổi, con trai năm tuổi. Năm 2018, nữ diễn viên mang thai ngoài ý muốn, phải bỏ con vì thai nhi chậm phát triển.

Hy Viên 45 tuổi, hoạt động giải trí 20 năm với vai trò ca sĩ, diễn viên. Cô là minh tinh hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ thập niên 2000, với các phim Vườn sao băng 2001, Kiếm vũ, Đại võ sinh, Bong bóng mùa hè...

Như Anh

No comments