Breaking News

Bậc thầy lồng tiếng Bá Nghị làm giám khảo Thanh Âm Quyền Năng

Saovacuocsong - Tập 7 Thanh Âm Quyền Năng là sự xuất hiện của các diễn viên lồng tiếng kì cựu. Trong đó, bậc thầy lồng tiếng Bá Nghị - người thổi hồn cho nhân vật Tào Tháo sẽ có màn thị phạm ngay trên sân khấu khiến người xem vỡ oà.

Thanh Âm Quyền Năng đã đi gần hết chặng đường mùa 1, mỗi tập phát sóng, khán giả đều sẽ được tận hưởng những màu sắc đẹp nhất, đặc biệt nhất đến từ chất giọng của các diễn viên lồng tiếng và những người chơi tài năng. Mỗi vòng thi đều có cái hay riêng mang đến cho khán giả những trải nghiệm khác nhau cùng vô số điều thú vị.


Ở tập 7, Thanh Âm Quyền Năng chào đón diễn viên lồng tiếng Bá Nghị và đạo diễn Đức Thịnh ở hàng ghế Ban giám khảo bên cạnh MC Đại Nghĩa. Nếu đạo diễn, diễn viên Đức Thịnh đã quá quen mặt với các mọt phim Việt ở các dự án lớn nhỏ như Trạng Quỳnh, Siêu Sao Siêu Ngố, Tiệc Trăng Máu… thì diễn viên lồng tiếng Bá Nghị chính là một bậc thầy trong làng lồng tiếng. Thầy Bá Nghị bắt đầu con đường lồng tiếng phim từ thập niên 1990. Đến năm 2007, thầy chuyển sang làm việc tại kênh truyền hình HTV3 cho đến hết hết năm 2015. Thầy Bá Nghị từng lồng tiếng cho các bộ phim kinh điển như Tân Tam Quốc (vai Tào Tháo), Tây Du Ký (vai Sa Tăng), Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ, Tế Công, Gia Đình Là Số 1, Dị Nhân, Bộ Tứ Siêu Đẳng, Làng Xì Trum,… Và trên sân khấu Thanh Âm Quyền Năng, thầy Bá Nghị sẽ thị phạm lồng tiếng cho nhân vật Tào Tháo huyền thoại khiến bao khán giả phải ngả mũ thán phục.


Về phần 2 đội trưởng kỳ này, khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ bởi tài năng và sự nghiệp lồng tiếng đồ sộ của họ. Trước tiên phải nói đến diễn viên lồng tiếng Hoàng Khuyết, người thổi hồn cho loạt nhân vật phim hoạt hình kinh điển như Nobita trong Doraemon, Conan và Shinichi trong Thám Tử Lừng Danh Conan, Satoshi trong Pokemon,… Ngoài ra, anh còn góp giọng trong các bom tấn xứ Hàn gồm có Gió Mùa Đông Năm Ấy, Vì Sao Đưa Anh Tới, Huyền Thoại Biển Xanh,… Lần lộ diện này của nam diễn viên lồng tiếng sẽ rất đáng mong đợi khi đối đầu với diễn viên lồng tiếng Khánh Vân. Cô từng đảm nhận lồng tiếng trong Đôi Tai Ngoại Cảm, Bí Mật Sân Trường, Cao Thủ Học Đường, Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp, Tam Quốc Chí,… Không những vậy, Khánh Vân còn là diễn viên sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh và nhà hát kịch Thành Phố, từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có MC Đại Nghĩa.


Đón xem màn tranh tài gây cấn của 2 diễn viên lồng tiếng tài năng ở tập 7 Thanh Âm Quyền Năng, được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 02/07/2021 trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments