Breaking News

Người đứng thẳng - Tập 21: Lý Phương Châu tình tứ ôm chặt Hiền Sến

Saovacuocsong - Trong chương trình Người đứng thẳng tập 21 vừa phát sóng tối 21/5 trên VTV9, Lý Phương Châu tình tứ ôm chặt Hiền Sến, ca sĩ điển trai Đoàn Tuấn “than trời” khi bạn gái Phương Uyên muốn anh “bốc hơi”.


Ngay khi vừa xuất hiện, host Dương Thanh Vàng cảm thấy cô đơn khi hai đội chơi: vũ công Lý Phương Châu – Hiền Sến và ca sĩ Đoàn Tuấn - Phan Ngọc Phương Uyên thể hiện tình cảm. Lý Phương Châu – Hiền Sến chọn tên đội Chị em vì cả hai đều có mái tóc dài óng ả, thổ lộ trước đây cặp đôi từng có “giai đoạn chị em” rồi mới trở thành người yêu. Lý Phương Châu thổ lộ đã xem chương trình ở nhà và sợ hãi chiếc hộp kì bí sẽ “nuốt chửng”. Khi nhìn thấy Hiền Sến có hành động động viên bạn gái, Dương Thanh Vàng phải thốt lên: “Hai người đi thi gameshow hay tham gia show hẹn hò, làm ơn đừng âu yếm nhau trong giây phút này”.

Cặp đôi của ca sĩ Đoàn Tuấn và MC Phương Uyên cũng “chặt chém” đội đối thủ không kém khi lấy tên đội là Thắng và quyết sẽ toàn thắng trong chương trình.


Sau màn tự giới thiệu đầy hài hước của 4 người chơi, ca sĩ Đoàn Tuấn gửi tặng khán giả bằng một ca khúc sôi động mang tên Xin chào Xin chào (sáng tác Đức Trí).

Vòng đầu tiên, Hiền Sến – Đoàn Tuấn bắt đầu với cuộc chiến trong chiếc hộp kỳ bí với những câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực. Cả hai đều hoảng loạn trước những món quà bất ngờ, “không mấy vui vẻ” đến từ chương trình. Người yêu Đoàn Tuấn là MC Phương Uyên, một giáo viên dạy Ngữ văn. Cô đã có những lựa chọn chính xác giành được điểm. Đội của Hiền Sến cũng xuất sắc không kém khi liên tiếp trả lời đúng các câu hỏi, và chỉ bị ép xuống một bậc. Kết thúc vòng đấu 8 câu hỏi, cả hai đội chơi trả lời chính xác 7 câu hỏi và hòa nhau số điểm.

Vòng hai bắt đầu với hai thành viên còn lại của mỗi đội là Lý Phương Châu – Phương Uyên. Những câu hỏi thử thách “kho tàng” kiến thức ở các lĩnh vực văn học, lịch sử, địa lý khiến MC Phương Uyên “trúng tủ”. Những “món quà” như chuột, cá, gián nhồi bông xuất hiện, vũ công Lý Phương Châu hét toáng khiến Hiền Sến lo lắng, tiết lộ người yêu của anh khá sợ chuột. Các câu hỏi sau đó, Lý Phương Châu nhảy ra ngoài, ôm chặt người yêu Hiền Sến.

Trong chiếc hộp đối diện Phương Uyên la hét hoảng sợ không kém khi có một “trái tim mỏng manh”. Tuy nhiên, vòng hai với 6 câu hỏi, đội Thắng dẫn đầu Chị Em với tỷ số 1–0.


Vòng cuối, cuộc chiến giữa hai đội càng trở nên căng thẳng hơn khi bước vào vòng thi quyết định với hai chàng trai Hiền Sến – Đoàn Tuấn.

Ngay khi bắt đầu, Lý Phương Châu liên tục bấm chuông và trả lời đúng, Đoàn Tuấn liên tục bị ép xuống. Anh than thở với Phương Uyên: “Bà thù hằn tôi cứ nói, chứ sao lại làm như vậy?”. Phương Uyên còn nhờ Dương Thanh Vàng có cách nào làm cho Đoàn Tuấn “bốc hơi” khỏi chiếc hộp.

Sau khi chịu trận bên trong chiếc hộp kì bí qua 6 câu hỏi, điểm số của hai đội hòa và phải thi câu hỏi phụ. Với câu hỏi “mẹo nhưng không mẹo”: “Chúng ta phải làm sao để hút được sữa dưới đáy bình?”, Đoàn Tuấn tỉnh táo trả lời: “Chúng ta dùng ống hút sữa dưới đáy lên”. Kết quả chung cuộc, đội của Thắng của Đoàn Tuấn – Phương Uyên đã giành chiến thắng và nhận cúp lưu niệm từ chương trình.

Người đứng thẳng tập 22 sẽ được phát sóng vào lúc 19h15 thứ sáu ngày 28/5 trên kênh VTV9 với sự tham gia của diễn viên Hoàng Linh – ca sĩ Anh Đào và diễn viên Kim Đào – ca sĩ Dương Minh Ngọc.

Theo TTVN

No comments