Breaking News

Hội chị em Hoàn Vũ hội tụ chia sẻ kinh nghiệm, giúp Khánh Vân giải đáp những trăn trở trước thềm Miss Universe

Saovacuocsong - Bất ngờ với cách Khánh Vân xử lý những câu hỏi hóc búa về các chủ đề tâm điểm của thế giới như Covid-19, Xâm hại tình dục ở các bé gái…

Trên đấu trường nhan sắc Miss Univers, Khánh Vân sẽ đại diện Việt Nam, quảng bá hình ảnh và văn hóa của đất nước đến bạn bè thế giới. Do đó, nàng hậu phải chuẩn bị kĩ cho mình những kĩ năng giao tiếp, ứng xử. Các khách mời đặc biệt trong tập mới đã có những chia sẻ giúp cho Khánh Vân tự tin cho hành trình sắp tới của mình.

Cuộc tranh cãi “nảy lửa” giữa Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Hoàng My

Ở tập 4, Hoàng Thùy và Hoàng My là hai khách mời đặc biệt, giúp Khánh Vân tập luyện các kỹ năng, phong thái ứng xử để có thể tự tin đối diện với ban giám khảo cuộc thi. Vì tình hình dịch Covid đang phức tạp, Miss Universe sẽ có vòng phỏng vấn kín trực tuyến qua ứng dụng Zoom, hạn chế việc tụ tập đông người.


Khi đến với buổi phỏng vấn giả định, các cố vấn nhận xét Khánh Vân vẫn còn lo lắng, thiếu tự tin khi trả lời câu hỏi. Để nàng hậu bộc lộ suy nghĩ và chính kiến của mình, các khách mời đưa ra những câu hỏi hóc búa về các chủ đề tâm điểm của thế giới như Covid-19, Xâm hại tình dục ở các bé gái… Vòng phỏng vấn kín sẽ giúp cho Khánh Vân để lại ấn tượng với ban giám khảo, nên hai á hậu truyền đạt những kinh nghiệm đi trước của mình cho Khánh Vân. Đây cũng lí do dẫn đến cuộc tranh cãi trước câu hỏi của Hoàng Thùy, về việc dùng từ “ủng hộ” trong vấn đề bắt nạt trên mạng xã hội.

Team Nón lá của VietNam Why Not lại tụ họp?

Với vai trò lại đại sứ quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè thế giới, Khánh Vân có dịp hội tụ Á hậu Mâu Thủy và người đẹp Hương Ly của team Nón Lá, từ chương trình VietNam Why Not. Cả team quét mã QR và thực hiện những thử thách từ chương trình.

Ba cô gái thưởng thức món cà phê trứng nổi tiếng của Hà Nội

Các người đẹp hóa thân thành các food blogger khi “rì viu” các món ăn thân thuộc như cơm tấm, cà phê trứng, hột vịt lộn. Ngoài ra, hội chị em còn chu du qua các địa điểm nổi tiếng của Sài Gòn như nhà thờ Tân Định, phố đi bộ Bùi Viện, công viên Tao Đàn. Và đặc biệt trong tập 5, các chị em đã cho “chị đại” Võ Hoàng Yến nhận cú lừa với thử thách chụp hình chung với mặt mộc.


Những kinh nghiệm quý báu của hội chị em Hoàn Vũ

Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng My, Á hậu Lệ Hằng có buổi trà chiều hàn thuyên và chia sẻ về những câu chuyện khi tham gia Miss Universe. Cả ba người đẹp đều từng đại diện Việt Nam đến với Miss Universe: H’Hen Niê (2018), Hoàng My (2011), Lệ Hằng (2016). Những bí kíp, kinh nghiệm của các đàn chị sẽ giúp Khánh Vân thêm tự tin chinh phục cuộc thi Miss Universe.


Khánh Vân đã theo dõi những cuộc thi Miss Universe trước và chuẩn bị những câu hỏi cô đang băn khoăn và cần tìm lời khuyên. Vì là cuộc thi quốc tế nên ngôn ngữ giao tiếp vô cùng quan trọng, Khánh Vân không biết sẽ chọn Tiếng Anh hay Tiếng Việt. H’Hen Niê chia sẻ, hằng ngày cô giao tiếp bằng tiếng Anh và vận dụng ngôn ngữ hình thể để minh họa cho điều mình muốn nói, còn vòng phỏng vấn kín thì chọn có sử dụng phiên dịch viên và trả lời bằng tiếng Việt. Ngoài ra, H’Hen Niê cũng khuyên với Khánh Vân về kiểu tóc khi trình diễn. Khánh Vân phải linh động giữa hai kiểu tóc xoăn và thẳng, sao cho phù hợp với trang phục.


Lệ Hằng và Hoàng My khuyên Khánh Vân trong quá trình thi nên cẩn thận: “Chưa chắc gì em không chơi xấu người ta, người ta không chơi xấu em, nên lúc nào mình cũng phải đề phòng.

Cùng theo dõi hành trính chinh phục Miss Universe của Hoa hậu Khánh Vân tại link: http://bit.ly/RoadtoMissUniverseTap4

Theo TTVN

No comments