Breaking News

Samuel An và Salim bất ngờ tung bộ ảnh “tình bể bình” trước ngày “Thiên Thần Hộ Mệnh” ra mắt

Saovacuocsong - Bất ngờ kết hợp trong bộ ảnh đậm chất retro, Samuel An và Salim khiến dân tình thích thú với hình ảnh trai tài - gái sắc, nhất là khi cả hai sẽ cùng kết hợp trong dự án điện ảnh được mong chờ của đạo diễn Victor Vũ - Thiên thần hộ mệnh.

Qua bộ ảnh, Samuel An và Salim không chỉ khoe những thế mạnh về góc mặt, thần thái thu hút mà còn gây ấn tượng bởi loạt biểu cảm tự nhiên. Lựa chọn concept đơn giản để làm bật các khoảnh khắc thoải mái nhất, gần gũi nhất của Samuel và Salim, kết hợp cùng tone màu retro đặc trưng và bạn trợ diễn 'đặc biệt' là những chú mèo, nhiếp ảnh gia Linh Lưu tin rằng việc khai thác những khía cạnh tươi mới nhất, nhiều năng lượng nhất, chân thật nhất sẽ giúp bộ đôi tạo được thiện cảm lớn cho công chúng.


Và chính việc bất ngờ tung bộ ảnh visual chất lượng cao và 'cực tình' của Samuel An và Salim đã khiến người hâm mộ suy đoán cả hai đang rơi vào cảnh 'phim giả tình thật'. Thế nhưng, nói về điều này, Samuel An lẫn Salim khẳng định cả hai chỉ là bạn bè thân thiết và thường chia sẻ với nhau những câu chuyện trong cuộc sống, kinh nghiệm diễn xuất hay các vấn đề liên quan đến phim ảnh.

'Trước khi đến với 'Thiên thần hộ mệnh', An với Salim vẫn chưa từng gặp hay có cơ hội làm việc với nhau nên bản thân cũng khá lo lắng, không biết mình và cô bạn này sẽ hợp tác với nhau như thế nào đây. Nhưng không ngờ khi lên trường quay thì mọi thứ lại diễn ra rất suôn sẻ, hai anh em rất hiểu ý nhau và Salim đã cho An những ấn tượng vô cùng tốt' - Samuel An hào hứng nói về bạn diễn của mình.


Nhận xét thêm về Salim, Samuel An cho biết: 'Ngay từ vẻ ngoài, Salim cuốn hút người khác bởi vẻ đẹp và cá tính mạnh. Nhưng nếu làm việc cùng, mọi người sẽ còn thấy rất nhiều mặt tích cực khác của Salim là Salim rất nghiêm túc và chịu khó. An còn nhớ, trong 'Thiên thần hộ mệnh' có một phân cảnh An quay cùng Trúc Anh, lấy qua vai của Salim nhưng Salim vẫn diễn rất hết mình để giữ cảm xúc tốt nhất cho cảnh quay đấy. Với An, đó là thái độ của một diễn viên chuyên nghiệp'.


Về phía Salim, cô cho biết điều khiến cô bất ngờ nhất ở Samuel An không phải là khả năng nói tiếng Việt 'khá sỏi' mà nhận ra anh chàng nhỏ tuổi hơn mình. 'Lúc đầu gặp nhau, có biết gì đâu, Salim cứ luôn miệng gọi anh, nhìn An rõ ràng chững chạc quá mà. Mãi cho đến khi off máy, một thời gian sau mới biết nhỏ tuổi hơn thì mình đã quen kêu anh rồi, sửa không được'.


Ngoài ra, nói về ấn tượng và tình bạn đối với Samuel An, Salim không khỏi hào hứng chia sẻ rằng cả hai đúng nghĩa là đôi bạn cùng tiến. Theo cô, câu chuyện được cả hai thường xuyên trao đổi nhất là phim ảnh, phong cách diễn xuất và những mẹo khi diễn. Riêng về ấn tượng, Salim thẳng thắn: 'Ngay từ vẻ ngoài, An toát ra sự nam tính, hiền lành, kiểu người có thể tin tưởng. Nhưng An cũng có những suy nghĩ rất hay ho dù đôi lúc cũng ngây thơ như một cậu bé. Cái này có thể do An chưa quá rành tiếng Việt thôi. Salim thấy An là một anh bạn khá dễ thương'.


Trước nghi vấn liệu bộ ảnh có phần nào hé lộ mối quan hệ mật thiết của Samuel An và Salim trong 'Thiên thần hộ mệnh' không? Cả hai cho biết rằng sự kết hợp trong bộ ảnh bất ngờ này chỉ là một món quà dành tặng cho những người hâm mộ của mình. Đồng thời, qua bộ phim, cả hai mới có dịp làm việc và trở thành những người bạn thân thiết, bộ ảnh chính là sự đánh dấu cho tình bạn của Samuel An – Salim.


'An rất ít bạn thân trong giới nghệ thuật, Salim là một trong những người hiếm hoi mà An cảm thấy 'cùng tần số' vì cả hai rất hiểu ý nhau, Salim cũng chỉ dẫn cho An rất nhiều điều. Thế nên, cả hai cùng lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh này như kỷ niệm cho hai anh em vậy. Còn An và Salim sẽ xuất hiện ra sao, có mối quan hệ như thế nào trong phim thì xem phim xong mọi người sẽ biết câu trả lời ngay' – Samuel An nói thêm.Theo đó, Samuel An và Salim sẽ gặp gỡ khán giả điện ảnh trong dự án 'Thiên thần hộ mệnh'. Cả hai bật mí rằng họ có một mối quan hệ vừa thân thiết vừa xa cách trong bộ phim lần này, không những thế, Samuel An còn chia sẻ thêm bản thân anh có những giây phút ám ảnh khi tham gia vào bộ phim.

Khôi Huy

No comments