Breaking News

Nguyên Vũ từng hát lót với 10 ngàn đồng và mức cát-xê cao nhất trong đời… 500 triệu đồng

Saovacuocsong - Nguyên Vũ có dịp chia sẻ về hành trình làm nghệ thuật của mình khi từ ca sĩ hát lót đến mức cát-sê cao ngất ngưởng 500 triệu đồng.

Nguyên Vũ phủ nhận chuyện là đại gia ngầm của showbiz

Theo dõi Đấu trường ngôi sao, khán giả choáng ngợp khi thấy Nguyên Vũ mang chiếc Lamborghini có giá trị gần 20 tỉ đồng lên sân khấu. Đêm trình diễn tiếp theo, anh còn hỗ trợ cho Chu Bin chiếc siêu xe Ferrari và mang chiếc ca nô từ Phú Quốc vào TP.HCM lên sân khấu trong đêm chung kết.

Liên tục gây ấn tượng với khán giả về sự chịu chơi, tuy nhiên gần đây khi làm giám khảo khách mời của Sao nối ngôi, Nguyên Vũ thú nhận: “Thực sự, tôi không có siêu xe hay tài sản giá trị lớn nào. Siêu xe hay ca nô mang vào Đấu trường ngôi sao, tôi toàn mượn bạn bè, doanh nghiệp. Tuy nhiên, tôi không sống ảo, mượn tài sản của người khác mà nói là của mình, khoe khoang trên mạng xã hội, lờ đi xuất xứ của nó. Nhiều người thích đi mượn này kia và ngại thú nhận, riêng tôi sẽ nói thẳng là mình đi mượn”. Với Nguyên Vũ, tài sản lớn nhất của anh cho đến hiện tại chính là bài hit trên các kênh, được khán giả đón nhận và yêu quý.

Nguyên Vũ thú nhận khó tính khi làm giám khảo khách mời Sao nối ngôi 2021

Nguyên Vũ cũng từng phủ nhận mình không phải là “đại gia ngầm” của showbiz. Anh tâm sự: “Tiền tôi dành dụm được suốt nhiều năm tháng đi hát. Đại gia người ta có cả trăm ngàn tỉ cơ. Tôi chỉ đủ ăn, đủ sống, đủ mặc. Thay vì vung tiền mua sắm, tôi biết chi tiêu, dành dụm để đầu tư. Tôi không dùng mánh khóe hay có ai cho tiền mình. Trong kinh doanh, tôi cũng từng thất bại, lỗ nhiều lần”.

Giọng ca Hoa anh đào trong gió kể thời mới làm nghề, anh từng nhận chiếc bao thư cát-sê chỉ vỏn vẹn 10 ngàn đồng mỗi lần hát lót. Hiện tại, cát-sê của anh có thể dao động từ vài chục đến trăm triệu, thay đổi theo thời gian và tình hình. Thậm chí, anh từng nhận thù lao 500 triệu đồng khi làm đại sứ quảng bá cho một trường Anh ngữ quốc tế. Tuy nhiên, thu nhập cao hay thấp, Nguyên Vũ luôn tôn trọng công sức bỏ ra: “Nhiều người nghĩ ca sĩ thành danh, có chỗ đứng thì cát-sê sẽ cao nhưng đôi lúc tôi phải dựa quen biết, thông cảm lẫn nhau có thể hạ số tiền xuống. Giá trị của ca sĩ nằm ở việc có chỗ đứng trong lòng khán giả, chứ không phải số tiền họ nhận được. Các bạn trẻ ngày nay rất nhiều bạn giỏi, trẻ trung và nổi tiếng, bầu sô có nhiều sự lựa chọn hơn”.

Nam ca sĩ khẳng định không mượn siêu xe của người khác khoe khoang

Nguyên Vũ tiết lộ nhiều người hâm mộ của anh ngày trước bây giờ còn giàu hơn và có vị trí trong xã hội. Giọng ca Hoa anh đào trong gió nói thêm: “Những bạn trước đây là sinh viên nhưng biết kinh doanh, trở thành đại gia. Họ thổ lộ tôi là thần tượng, thanh xuân một thời, động lực để họ có ngày hôm nay. Họ mời tôi đến tham gia event của công ty, tặng tôi quà cáp. Tôi từ chối rất nhiều lần nhưng có những món quà tinh thần tôi nhận. Một vài giám đốc chi nhánh của một số ngân hàng từng là fan, họ dành cho tôi những số tài khoản ngân hàng đẹp chỉ vì lòng ngưỡng mộ. Một giám đốc công ty bất động sản lớn mời tôi đến dự event với cát-sê tôi không cần trả giá. Thậm chí, tôi đứng trên sân khấu hát, người nhà của họ còn mang tiền dúi vào tay tôi”.

Trong tập 2 Sao nối ngôi, Nguyên Vũ sẽ tiếp tục giữ vai trò giám khảo cùng với NSND Hồng Vân và NSƯT Kim Tử Long. Không chỉ gây chú ý với những màn chỉ dẫn thí sinh chuyên nghiệp, anh còn thu hút ánh nhìn nhờ diện những bộ trang phục sành điệu. Trong giờ giải lao, nam ca sĩ có thể vui vẻ, thoải mái cùng các thí sinh, nhưng khi bắt đầu quay hình, anh trở nên nghiêm khắc. Nguyên Vũ thổ lộ: “Không chỉ trong vai trò giám khảo, mà với mọi việc trong cuộc sống, tôi rất thẳng thắn. Ngày hôm qua tôi có thể giận dữ, cự cãi về một vấn đề nào đó nhưng ngày mai gặp nhau, tôi tay bắt mặt mừng thế là xong. Dĩ hòa vi quý nhưng đâu đó tôi có những chính kiến, nguyên tắc của riêng bản thân”.

Theo TTVN

No comments