Breaking News

Lý Nhã Kỳ diện váy Alexis Mabille khoe nhan sắc tỏa sáng trong 'Giác quan thứ 6'

Saovacuocsong - Trở thành người chơi trong chương trình Giác quan thứ 6, Lý Nhã Kỳ có những phát ngôn khiến đồng nghiệp bất ngờ.


Tập 9 Giác quan thứ 6 lên sóng ngày 14.3 trên kênh VTV3 với sự xuất hiện của hai khách mời là Lý Nhã Kỳ và Duy Ngọc. Ở màn giới thiệu, Thành Trung làm Diệu Nhi “bẽ mặt” khi nói: “Hôm nay em có muốn thay đổi vị trí không? Vì một người xinh đẹp như vị khách mời sắp xuất hiện trên sân khấu mới phù hợp ngồi bên cạnh anh hơn là em”.

Đến khi Lý Nhã Kỳ xuất hiện, Thành Trung vẫn tiếp tục “dìm” đàn em rằng: “Dù Kỳ chỉ mặc một bộ trang phục trắng thanh tao thôi nhưng cũng khiến anh thấy vầng hào quang tỏa ra. Chứ có người mặc đồ đỏ nổi bật nhưng anh thấy đời anh như tối tăm đi”. Tình huống này khiến diễn viên Chiến dịch chống ế không khỏi hoang mang.


Trong chương trình, Lý Nhã Kỳ có những phát ngôn khiến đồng nghiệp bất ngờ. Điển hình là khi bước vào vòng 2, người đẹp và đồng đội phải vận dụng các giác quan để phán đoán xem ai trong số 4 nhân vật bí ẩn là người theo đuổi bộ môn Wushu.

Trước bài toán khó này, diễn viên Kiều nữ và đại gia đắn đo, thừa nhận sở trường của mình không phải là Wushu hay những môn võ, đồng thời nói thêm: “Sở trường của em là kiếm tiền”. Chia sẻ này của người đẹp khiến các đồng nghiệp khác không nói nên lời.

Đồng thời, trong hậu trường chương trình, lãnh sự danh dự Romainia cho biết thêm: “Tôi cũng không biết mình sinh ra để làm gì nữa. Tôi vừa làm ngoại giao rồi kinh doanh và cả nghệ thuật nữa nhưng luôn có một nguồn năng lượng dồi dào, như kiểu mỏ dầu mình đào hoài không hết ấy”. Lắng nghe những chia sẻ của đồng nghiệp, Thành Trung phải thốt lên: “Thật may mắn cho người đàn ông nào được ở cạnh em. Tại sao em lại có sở trường rất chắc chắn như thế”.


Cũng trong chương trình, Lý Nhã Kỳ gây sốc khi tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng của mình, khác xa với sự tưởng tượng của khán giả về một hình mẫu 'soái ca', thành đạt. Được biết, Lý Nhã Kỳ cùng Duy Ngọc và các thành viên nhóm The Wings có một nhóm bạn chung gọi vui là “5 ông 1 bà”. Duy Ngọc cho hay tính tới thời điểm hiện tại chưa có thêm một “ông cả” nào xuất hiện trong nhóm, sánh đôi cùng người chị thân thiết.

Nam ca sĩ còn hài hước tiết lộ: “Hiện tại vị trí đó đang khóa sổ, chưa có ai bước vào nhưng Ngọc thì vẫn đang phấn đấu lên làm ông cả đây”. Lý Nhã Kỳ nghe những lời nói có phần “táo bạo” của đàn em liền đập tay vào tường: “Chết rồi, em dám tuyên bố vậy. Nhưng mà đúng trend năm nay đó, cứ phải yêu người nhỏ hơn 10, 12, 15 tuổi mới hợp”.

Lý Nhã Kỳ cũng khá thân thiết với Duy Ngọc nên không ngần ngại sờ bụng, khen ngợi thân hình 6 múi cực chuẩn của nam ca sĩ. Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ cho hay gu bạn trai của cô không cần phải 6 múi, một múi cũng đủ rồi. “Chị cũng không hiểu vì sao chị lại bắt người ta đi tập cho được 6 múi trong khi gu chị chỉ có một múi thôi. Ai cũng tưởng chị chơi với cỡ doanh nhân, tổng thống đúng không? Nhưng không, chị chỉ chơi với kiểu 6 múi như này thôi”, nữ diễn viên hài hước.


Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cũng khẳng định mình đang trong trạng thái “ế chủ động” và vẫn đang chờ đợi gặp được một nửa lý tưởng của mình. Chuyện nữ diễn viên hiện đang độc thân đều được cả showbiz xác nhận và bị đồng nghiệp như Trường Giang trêu chọc.

“Chị không có úp mở gì mà rất chủ động công bố cho mọi người biết là chị đang ế. Không phải chị không nhận lời mời các chương trình mà cứ mỗi lần chị yêu vào là mê muội, không lối thoát, không ai tìm được chị. Nên nhân tiện bây giờ lúc chị còn đang độc thân, các chương trình hãy mời chị liền để chị tham gia”, Lý Nhã Kỳ cho hay.

Đó chỉ là một trong những chia sẻ vui của Lý Nhã Kỳ về chuyện tình cảm còn thực tế người đẹp đang dành toàn tâm toàn ý cho công việc kinh doanh, ngoại giao, làm nghệ thuật, từ thiện... Tuy nhiên nữ doanh nhân vẫn giữ được sức hút ở mỗi sự kiện nhờ sự hài hước, duyên dáng.Khôi Huy

No comments