Breaking News

Hữu Tín: "Phụ nữ bây giờ chủ động trong tình yêu"

Saovacuocsong - Sự tham gia của 2 cặp đôi với những câu chuyện tình yêu hài hước, thú vị sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.


Hữu Tín là diễn viên hài trẻ, trưởng thành từ sân khấu kịch của NSND Hồng Vân. Xuất thân từ gia đình kinh doanh khá giả, Hữu Tín có nhiều điều kiện để theo đuổi đam mê nghệ thuật. Thế nhưng biến cố lớn xảy ra với gia đình đã từng khiến cho anh suy sụp và phải làm đủ công việc, chạy show nhiều chương trình để phụ giúp gia đình. Vượt qua nghịch cảnh với niềm đam mê cháy bỏng dành cho sân khấu và nghiệp diễn, Hữu Tín giờ đây, có thể nói đang trong giai đoạn thăng hoa của sự nghiệp. Khán giả yêu mến Hữu Tín bởi nét diễn duyên dáng, chân chất, gần gũi khi anh tham gia Cười Xuyên Việt, Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Người Vợ Ma...Tham gia “Tâm Đầu Ý Hợp”, công khai bạn gái trên sóng truyền hình, Hữu Tín khá ngượng ngùng và có phần bối rối, khác hẳn sự hoạt ngôn, lanh lợi mỗi khi trên sân khấu.


Nên duyên từ sân khấu kịch Hồng Vân, Hữu Tín - Trúc Anh có cơ hội gặp gỡ, gần gũi, đồng cảm, sẻ chia trong công việc lẫn cuộc sống. Vốn xuất phát là diễn viên kịch và sở hữu nét diễn hài duyên dáng, Hữu Tín cho biết đối với bạn gái, anh cũng thường xuyên chọc ghẹo, “cà khịa”, đùa giỡn để nửa kia vui vẻ. Thế nhưng, Trúc Anh lại có phản ứng ngược lại trước những chiêu trò tán tỉnh khác người từ bạn trai, mỗi lần bị chọc ghẹo thì thấy bực mình hơn, mà càng tức giận hay giận dỗi thì Hữu Tín lại càng được đà “cà khịa” thêm. Dù hay pha trò hài hước là thế, nhưng chàng diễn viên lại là một người khá sâu sắc trong tình yêu, lòng tin chính là điều mà anh cho là quan trọng nhất đối với cả hai, để có thể cùng đồng hành trong cuộc sống.
Cặp đôi chơi cùng cũng có một câu chuyện tình yêu ấn tượng. Minh Anh - Tuấn Cường là những gương mặt quen thuộc của showbiz Việt, khi chàng là biên đạo múa tài năng và nàng là vũ công đắt show, từng góp mặt trong nhiều MV nổi bật của Wowy hay Chillies band, Suni Hạ Linh và Rhymastic. “Cặp đôi vàng trong làng nhảy múa” quen nhau 3 năm, nảy sinh từ câu chuyện tình thầy - trò. Minh Anh đến lớp học vũ đạo và ở lại muộn để luyện tập thì gặp bạn trai hiện tại - lúc này đang là thầy giáo dạy ở trung tâm mà cô theo học. Khi được host Đức Thịnh hỏi về việc ai là người “tấn công” người kia trước thì Minh Anh không ngại khẳng định đó là mình. Đức Thịnh lập tức hướng về Lâm Vỹ Dạ và chia sẻ giúp “đàn em” về việc Hứa Minh Đạt cũng cùng cảnh ngộ, bị vợ “tấn công” trước, khiến cho các khách mời cười nghiêng ngả. Tiếp nối câu chuyện, Hữu Tín cũng đưa ra quan điểm “ngày nay phụ nữ chủ động hơn xưa” khiến Lâm Vỹ Dạ vô cùng đồng cảm.


Sự chân thành, gần gũi và ấm áp của hai cặp đôi, không chỉ giúp tình cảm lứa đôi thêm phần bền chặt mà còn truyền cảm hứng đến các bạn trẻ, hãy cứ yêu vì tình yêu thật đẹp. Tập 6 chương trình “Tâm Đầu Ý Hợp” phát sóng vào lúc 21g30 tối Thứ Ba ngày 16/3 trên kênh HTV7.


Theo TTVN

No comments