Breaking News

Dương Triệu Vũ làm liveshow thúc đẩy du lịch

Saovacuocsong - Không chỉ khẳng định là một liveshow hoành tráng, đẳng cấp, Uyên Uyển của Dương Triệu Vũ còn gói trọn nhiều tâm tư, tình cảm của mình với mảnh đất Hội An thơ mộng nhưng cũng đượm bao nỗi buồn.


Là một nghệ sĩ giàu tình cảm, Dương Triệu Vũ đã luôn đặt nhiều tình cảm cho những “đứa con tinh thần” của mình. Và liveshow Uyên Uyển sẽ được diễn ra vào ngày 24/4 cũng không phải là một ngoại lệ. Mới đây, nam ca sĩ có nhiều tâm sự khiến bao người thổn thức với địa điểm tổ chức đêm nhạc tại Hội An.

Anh trăn trở: “Trong một lần ghé Miền Trung, ngang qua Hội An dịp trước Tết, thấy cảnh vật buồn hắt hiu do vừa trải qua cơn bão, rồi 2 trận đại dịch, Vũ thấy nhớ một Hội An sầm uất, náo nhiệt trước đây. Vũ đã nghĩ rằng mình cần phải làm một cái gì đó để thúc đẩy lại ngành du lịch nơi này - nơi mà gần như toàn bộ người dân sống bằng việc chào đón du khách. Hay là mình đem Uyên Uyển tới đây?”.


Gói trọn những nỗi lòng của mình, Dương Triệu Vũ mong muốn mang đến những điều thiết thực nhất cho người dân tại đây, đặc biệt là thúc đẩy du lịch Hội An. Nam ca sĩ cũng lần đầu chia sẻ về sự thay đổi địa điểm của mình: “Thực ra theo đúng kế hoạch thì liveshow thứ 2 trong chuỗi liveshow lần này sẽ được diễn ta tại Phú Quốc, nhưng suy nghĩ chợt loé lên và quyết định ngay lập tức phải chuyển hướng, hy vọng với những gì mình cố gắng đem tới trong liveshow lần này, Hội An sẽ vui hơn, náo nhiệt hơn, hoặc ít ra người dân nơi đây cũng rộn ràng hơn trong những ngày này ...”

Và sẽ thật tuyệt vời nếu Uyên Uyển ko chỉ là một liveshow ca nhạc đơn thuần, mà nó còn mang trong mình một sứ mệnh…” – chính là một trong những thông điệp của Dương Triệu Vũ cho liveshow lần này.


Mang câu chuyện của Khu vườn địa đàng, liveshow Uyên Uyển được tổ chức tại Four Seasons The Nam Hải, Hội An - một điểm đến vô cùng ấn tượng và thuyết phục Dương Triệu Vũ lựa chọn. Trong đó, Four Seasons là một trong những Tập đoàn khách sạn lớn nhất Thế giới tại Việt Nam, là resort đẳng cấp Đông Nam Á, Top 100 khách sạn đẳng cấp nhất thế giới.
Liveshow của Dương Triệu Vũ còn quy tụ hàng loạt những ngôi sao hàng đầu như: Danh ca Như Quỳnh, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà. Với những cái tên được hé lộ, công chúng đang sẵn sàng và nóng lòng chờ đợi những khoảnh khắc thăng hoa của các ngôi sao tên tuổi.

Theo TTVN

No comments