Breaking News

Dương Triệu Vũ chính thức mở bán vé liveshow với giá 20 triệu đồng

Saovacuocsong - Ngày 12/3, Dương Triệu Vũ chính thức công bố và bán vé cho liveshow Uyên Uyển được tổ chức tại Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Four Seasons - The Nam Hải - thành phố Hội An. Theo đó, giá vé của liveshow này tiếp tục ở mức cao kỷ lục 20 triệu đồng/vé.


Sau khi tổ chức họp báo công bố liveshow Uyên Uyển, Dương Triệu Vũ chính thức mở bán vé cho đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 24/4/2021 với mức giá vô cùng “đậm đà” lên đến 20 triệu đồng. Như vậy, sau thành công của Dạ Nguyệt, anh tiếp tục bán vé liveshow với mức giá thuộc hàng đắt đỏ nhất làng giải trí.


Được biết, liveshow Uyên Uyển là liveshow thứ 2 trong chuỗi dự án âm nhạc kết hợp nghỉ dưỡng của Dương Triệu Vũ. Anh mong muốn mang đến một không gian âm nhạc mới và truyền cảm hứng đặc biệt đến khán giả, những người đã đồng hành cùng anh trong sự nghiệp. Đồng thời mang đến và khơi nguồn năng lượng tích cực trong chuyến nghỉ dưỡng dành cho mọi người.


Mới đây, anh chính thức công bố giá vé và mở bán vé cho liveshow của mình. Theo đó, số tiền của mỗi vé lên đến 20 triệu đồng. Được biết, giá vé trên sẽ bao gồm: Phòng tuyệt đẹp tại Four Seasons - The Nam Hải - thành phố Hội An, một buổi gala dinner giao lưu cùng nghệ sĩ, một tiệc champagne và đặc biệt nhất chính là vé xem xem show Uyên Uyển ngay biển từ hoàng hôn đến đêm.


Mang câu chuyện của Khu vườn địa đàng, liveshow Uyên Uyển được tổ chức tại Four Seasons The Nam Hải, Hội An - một điểm đến vô cùng ấn tượng và thuyết phục Dương Triệu Vũ lựa chọn. Trong đó, Four Seasons là một trong những Tập đoàn khách sạn lớn nhất Thế giới tại Việt Nam, là resort đẳng cấp Đông Nam Á, Top 100 khách sạn đẳng cấp nhất thế giới.


Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Khi quyết định lựa chọn cái tên thứ 2 làm địa điểm tổ chức liveshow sắp tới, ngoài những vấn đề phải phù hợp với chủ đề, hay đẹp, đẳng cấp thì tiêu chí hàng đầu Vũ nghĩ tới chính là brand name. Thực ra ngay sau khi Dạ Nguyệt diễn ra, đã có một số resort ngỏ ý muốn mời hợp tác nhưng Vũ đều từ chối ...Suy nghĩ một cái tên với sự gợi ý từ phía đối tác đã từng hợp tác là Six Senses, Vũ quyết định gọi điện ngay tới Four Seasons. Cuộc trao đổi điện thoại cũng như email trình bày về chương trình sắp diễn ra thì 2 bên quyết định là sẽ gặp để trao đổi thêm về vấn đề tài trợ cũng như những gì DươngTriệu Vũ có thể đem tới cho Four Seasons… Và chính thức quyết định hợp tác.


Không chỉ đầu tư về địa điểm tổ chức hoành tráng, liveshow của Dương Triệu Vũ còn quy tụ hàng loạt những ngôi sao hàng đầu như: Danh ca Như Quỳnh, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà. Với những cái tên được hé lộ, công chúng đang sẵn sàng và nóng lòng chờ đợi những khoảnh khắc thăng hoa của các ngôi sao tên tuổi.

Hotline đặt vé: 0914754595

Theo TTVN

No comments