Breaking News

Hot streamer Lily Phan: Hạnh phúc đơn giản là làm điều mình thích thôi!

Saovacuocsong - Từ bỏ công việc được nhiều người mơ ước, cô gái trẻ Lily Phan đã có một quyết định vô cùng táo bạo khi dấn thân vào nghề streamer.

Tiếp nối thành công của những sản phẩm khai thác chuyên sâu về thế giới Esports, loạt phim tài liệu của POPS eSports sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn trực quan và sâu sắc nhất về những tên tuổi nổi tiếng trong làng streamer, đặc biệt là các streamer nữ

Trải qua 3 số phát sóng đầu tiên, series Phim tài liệu về các nữ game thủ/ streamer của POPS eSports đã nhận được sự chào đón nhiệt tình của cộng đồng game thủ, khi giúp cho họ có thể tiếp thu thêm những thông tin mới mẻ, thú vị hơn xoay quanh những "bóng hồng làng game".

Lily Phan

Và nhân vật xuất hiện trong tập thứ 4 của series này chính là Lily Phan - Một nữ streamer nổi tiếng trong cộng đồng Liên Quân Mobile. Thậm chí, dù chỉ có thời lượng hơn 7 phút, nhưng đoạn phim tài liệu này còn chào đón những khách mời đặc biệt - Ba và mẹ của cô nàng Lily, khiến cho tập phim không chỉ gói gọn trong nội dung của một câu chuyện của nhân vật chính, mà còn là dịp để những người "trong và ngoài ngành" có thêm sự chiêm nghiệm về góc nhìn từ phía các bậc phụ huynh về nghề streamer.

Tập phim tài liệu về Lily Phan còn chào đón những khách mời đặc biệt - Đó chính là phụ huynh của nữ streamer

Không phải ngẫu nhiên mà người ta thường nói "nghề đi đôi với nghiệp". Có người đến với một ngành nghề nào đó là bởi sở thích, định hướng của bản thân, nhưng lại có không ít người gắn bó với công việc hiện tại bởi cái duyên, cái sự tình cờ, mà khi ngẫm lại thì chắc hẳn đó là một bước ngoặt mà họ cũng chẳng ngờ tới.

Lily Phan là một trường hợp như vậy. Với định hướng tự lập từ khi còn là sinh viên, cô nàng hot streamer này vốn đã sớm bươn chải để tự lập cuộc sống. Là mẫu người năng động và sôi nổi, Lily Phan sớm có được một công việc ổn định trong ngành kinh doanh điện thoại, với một mức thu nhập đáng mơ ước.


Thế nhưng, cũng chính từ công việc suốt ngày "cắm mặt vào điện thoại" đó, cô nàng lại phát hiện ra một "bản ngã" mới của chính mình. Tự nhận bản thân là người rất ít nói ngoài đời, nhưng khi chơi game thì lại "liến thoắng không ngừng nghỉ", Lily Phan được bạn bè động viên theo nghiệp streamer khi thấy được cô nàng rất có năng khiếu "tấu hài" mỗi khi hướng vào màn hình điện thoại.

Và thế là, cô gái trẻ cũng chẳng suy nghĩ nhiều, quyết định từ bỏ công việc mà biết bao bạn đồng trang lứa thèm muốn, để dấn thân vào một lĩnh vực mới.

Dĩ nhiên, chặng đường thành công chưa bao giờ trải đầy hoa hồng, để có thể thấu hiểu những khó khăn, cản trở mà Lily Phan phải đối mặt khi bước vào một con đường mới, độc giả có thể theo dõi đầy đủ phóng sự về nữ streamer Lily Phan do POPS eSports thực hiện tại http://bit.ly/3j83Aq1

Theo TTVN

No comments