Breaking News

Bật mí Sắc Xuân hy vọng 2021: Nam Thư, Anh Đức âm mưu "chơi lớn" , Quốc Thiên, Trung Quân Idol say với chữ “Tình”

Saovacuocsong - Nam Thư, Anh Đức, Hoàng Mèo và Lê Lộc sẽ mang đến màn kết hợp chưa từng có cho khán giả. Giang Hồng Ngọc, Trung Quân Idol và nhiều ca sĩ bật mí sẽ tạo nên một sân khấu âm nhạc đầy cảm xúc.

Sắc xuân hy vọng 2021 là chương trình ca nhạc và hài kịch đậm sắc xuân Việt, diễn ra hai đêm 23-24/01. Được biết, chương trình sẽ có tiết mục kết hợp đặc biệt của các danh hài Anh Đức, Nam Thư, Hoàng Mèo, Lê Lộc, Quách Ngọc Tuyên, Đình Toàn. Vở kịch hài có tên Chuyến xe trốn Tết.

Dàn nghệ sĩ bật mí đây là vở diễn hoàn toàn mới, lột tả tâm tư ngày Tết đến Xuân về của một số người, mang nhiều tình tiết nghịch lý nhưng lại vô cùng hợp lý. Những ý tưởng “chơi lớn” ngoài sức tưởng tượng của các nghệ sĩ sẽ khiến khán giả “cười up cười down” và suy ngẫm đa chiều trong cả hai đêm diễn.


Bên cạnh đó, các khán giả sẽ được dịp cùng khóc, cùng cười và chiêm nghiệm nhiều ý nghĩa về con người, tình thân vào những ngày giáp Tết, qua các vở kịch hài như Thánh phán, Tết này em mém lấy chồng qua phần thể hiện của các nghệ sĩ NSND Trung Dân, Lê Khánh, Puka, Nguyễn Anh Tú, Minh Dự, Phương Lan,


Không chỉ có hài kịch, mà Sắc xuân hy vọng 2021 còn là một sân khấu âm nhạc đầy màu sắc. Khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc từ ngọt ngào, sâu lắng đến những khúc ca xuân sôi động của các giọng ca Tăng Phúc, Hồ Trung Dũng, Quốc Thiên, Trung Quân Idol, Roy Nguyễn trong đêm diễn ngày 23/01.


Trong đêm thứ hai, ngày 24/01, giọng ca trứ danh Giang Hồng Ngọc và những gương mặt vàng của dòng nhạc Bolero như Quỳnh Trang, Phương Anh, Phương Ý, Hồng Gấm sẽ làm khán giả “đắm say” với những bản nhạc du dương. Ở đó khán giả sẽ được lắng nghe lại ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và nhiều nhạc sĩ kì cựu khác của làng nhạc Việt.


Chương trình Sắc xuân hy vọng 2021 diễn ra vào 2 đêm 23 và 24/1 tại nhà hát Bến Thành, 06 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, TP. HCM, có giá vé ưu đãi từ 100,000 đến 300,000. Độc giả có thể tìm mua vé qua số hotline 1900.6408 (8:30 – 18:30 từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc mua vé tại Ticket box: http://bit.ly/SacXuanHyVong2021

Theo TTVN

No comments