Breaking News

V HEARTBEAT YEAR END PARTY 2020: Loạt nghệ sĩ trẻ góp mặt trong các đề cử giải thưởng của năm

Saovacuocsong - Các hạng mục giải thưởng của Lễ trao giải hàng năm VLive Awards đã được công bố với các đề cử gồm Erik, Đức Phúc, Hiền Hồ, K-ICM, Quân A.P, HIEUTHUHAI, … Điểm số dựa trên lượng bình chọn từ khán giả.


V Heartbeat Year End Party là sự kiện thường niên của VLive được tổ chức đều đặn vào dịp cuối năm. Đây không chỉ là đêm nhạc bùng nổ với các màn biểu diễn được dàn dựng công phu mà còn là nơi tôn vinh những đóng góp của dàn nghệ sĩ Việt cho nền âm nhạc nước nhà. 

Lễ trao giải VLive Awards là một phần quan trọng và được mong chờ nhất trong sự kiện này. Năm nay, với 4 hạng mục với những đề cử là các nghệ sĩ hàng đầu, VLive Awards đang khiến các khản giả vô cùng hào hứng bình chọn cho thần tượng và những người xứng đáng. 

Các đề cử gồm:

Best Stage of V Heartbeat – Sân khấu V Hearbeat ấn tượng nhất

Đức Phúc, Hoàng Yến Chibi, Nguyễn Trần Trung Quân, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Xesi


V Membership Community – Cộng đồng Membership hoạt động sôi nổi nhất

FMVCT – Vũ Cát Tường, FOREVER UNI – Uni5, Gil Lê X SHADOW, 

K-ICM X Keys


Rising Star Of The Year – Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất

APJ, CARA, HIEUTHUHAI, HuyR, Orange


Best Vpop Comeback – Comeback ấn tượng nhất

Erik, Hiền Hồ, K-ICM – APJ, Quân A.P, Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương


*Tên được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái

Được biết, các giải thưởng hoàn toàn dựa vào lượng bình chọn của khán giả tại: https://vliveawards2020.com/ . Mỗi tài khoản được vote 1 lần/ 1 ngày, riêng tài khoản VLive 2 lần/ 1 ngày. Thời gian từ nay đến 03/01/2021. Đặc biệt, đây cũng chính là cách người hâm mộ có cơ hội nhận tấm vé tham dự sự kiện vào ngày 16/01/2021 tại nhà hát Hòa Bình.


Ngoài những nghệ sĩ biểu diễn đã xác nhận biểu diễn gồm Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương, Uni5, Đỗ Hoàng Dương, K-ICM & APJ & Ryo, Chillies, ban tổ chức công bố thêm những tên tuổi nổi bật khác, gồm: Hiền Hồ, Nguyên Hà, Ricky Star, TLinh và đây chưa phải là những nghệ sĩ cuối cùng.


V Heartbeat Year End Party sẽ được tổ chức vào tối 16/1, tại nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh, gồm Thảm Vàng và Lễ trao giải VLive Awards. Theo dõi kênh V Heartbeat tại https://channels.vlive.tv/C826E1/home để nhận các thông báo mới nhất và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOSAndroidPC và smart TV.

Nguyên Khánh

No comments