Breaking News

Nam Thần Vĩnh Thụy xuất hiện cực ngầu trong ngày khai trương Charm Club

Saovacuocsong - Nam Thần Vĩnh Thụy xuất hiện cực ngầu trong ngày khai trương của mình để cắt băng khai trương tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 12 năm 2020 Charm Group đã chính thức khai trương Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club tại địa chỉ 40 Võ Văn Tần, Phường 6 Quận 3, Tp.HCM. Charm Club đánh dấu bước phát triển chiến lược của thương hiệu Charm Group trong thời gian tới, đặc biệt chú trọng đến các trải nghiệm khách hàng mang đẳng cấp 5 sao mà tập đoàn đang theo đuổi.Nam Thần Vĩnh Thụy cũng là 1 trong những cổ đông của 1 thương hiệu trang sức lớn của tập đoàn Cùng bà Liêu Thị Phượng (áo daì xanh), đồng thời anh và hoa hậu hoàn vũ Khánh Vân cũng là đại sứ thương hiệu cho Charm Resort Long Hải .Ngoài ra còn có sự xuất hiện khách mời là á hậu hoàn Vũ Kim Duyên.


Tại Charm Club, quý khách hàng sẽ thoải mái thư giãn cùng tách café, trò chuyện cùng bạn bè, đối tác. Tất cả những dự án, những sản phẩm mới của Charm sẽ được quảng bá tại đây, giúp khách hàng Charm Group tiếp cận sản phẩm nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo chuyên đề, những buổi trò chuyện chuyên sâu để hiểu hơn nữa nhu cầu khách hàng, những biến động và xu hướng của thị trường, từ đó giúp khách hàng có cái nhìn đa chiều và đầu tư ngày càng hiệu quả.Charm Club một lần nữa khẳng định sự tinh tế và thấu hiểu của Charm trong việc đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 
Bởi chúng tôi tin rằng: “ Với sự tận tâm trong từng sản phẩm, từng loại hình dịch vụ. Charm Group sẽ để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng. Charm Group không chỉ tạo ra những resort cao cấp với tiện nghi vượt trội - Chúng tôi tạo ra giá trị sống đẳng cấp và khác biệt”.Cùng với sự phát triển của Charm Group, Trung tâm dịch vụ khách hàng ra đời nhằm đem đến những trải nghiệm hoàn hảo về các sản phẩm mang đậm chất “Charm”. Charm Club sẽ là cầu nối giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm của tập đoàn cũng như lắng nghe, chia sẻ mọi nhu cầu của khách hàng. Không gian được thiết kế sang trọng, tinh tế nâng niu cảm xúc của khách hàng ngay khi vừa đặt chân đến. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục cho ra mắt hệ thống Charm Club tại Hà Nội, Vũng Tàu, Đà Lạt.

Charm Group là thương hiệu với hơn mười năm kinh nghiệm, hoạt động đa lĩnh vực. Trong đó, nổi bật nhất là mảng bất động sản. Dự án tạo nên tên tuổi cho Charm Group là Charm City.

Charm Group theo đuổi tham vọng tạo ra các dự án nghệ thuật, vượt qua các giá trị thẩm mỹ trong lĩnh vực bất động sản, đem đến cho cư dân giá trị cuộc sống đích thực, kiến tạo nên những chuẩn mực về đẳng cấp sống mới cho cộng đồng người Việt và hơn thế nữa.

Có thể thấy được điều này qua những dự án mà tập đoàn này đã xây dựng như: Charm City Dĩ An, Charm Long Hải Resort; Charm Hồ Tràm; Charm Vũng Tàu,.. và những sản phẩm khác Charm Group đang trong quá trình phát triển.

Khôi Huy

No comments