Breaking News

Dũng Bino tiếp tục đóng vai ác trong phim “Ngày em đến”

Saovacuocsong - Sau vai phản diện của phim “Yêu trong đau thương”, Dũng Bino tiếp tục đảm nhận một vai phản diện “ác không lối thoát” trong bộ phim mới “Ngày em đến” sẽ được phát sóng trên VTV3 vào ngày 12/12 sắp tới.

“Ngày em đến” là một bộ phim thuộc đề tài về gia đình, lấy bối cảnh ở những năm 70. Ngoài tình cảm gia đình đơn thuần thì sẽ là những đấu đá khốc liệt của các thành viên trong gia đình với nhau. Bộ phim cực kỳ kịch tính và nặng độ vậy nên khi nhận được kịch bản Dũng Bino đã nhận lời luôn mà không chần chừ. Anh chia sẻ: “Vì bản thân rất thích các bộ phim có sự trỗi dậy của các nhân vật phản diện, đã thế mình còn được thủ vai ác thì tội gì chứ”. (anh cười)


Có thể nói, trong thời gian qua, Dũng Bino khá có duyên với phim truyền hình. Sau thành công của “Yêu trong đau thương”, anh lại được “chọn mặt gửi vàng” với “Ngày em đến” – một bộ phim hứa hẹn mang đến nhiều kịch tính và thú vị dành cho khán giả truyền hình. Với Dũng Bino thì năm nay là một năm khá khó khăn bởi dịch bệnh mà có cơ hội đến với mình cũng là điều rất tốt.

Trong phim, Dũng Bino hóa thân thành nhân vật Ba Toàn. Anh chia sẻ về tính cách nhân vật của mình: “Gia đình đang êm ấm đột nhiên Ba Toàn (nhân vật Dũng đảm nhận) xuất hiện làm đảo lộn mọi thứ. Ba Toàn trở về nhà mang đầy tà khí và những âm mưu hiểm độc để hãm hại người anh trai của mình. Nói qua để thấy nhân vật lần này “hiền” ra sao rồi ha. Một nhân vật ác không lối thoát. Nếu như Chí Kiên ở “Yêu trong đau thương” còn nhận được chút cảm thông thì với Ba Toàn lần này e điều đó khó có thể xảy ra”. – Dũng Bino cười khi chia sẻ về nhân vật mới “ác không lối thoát” của mình.


Theo đó thì Ba Toàn luôn có tạo hình vô cùng kiêu ngạo và dữ dằn. Bật mí một chút là nhân vật này về sau bị còn tâm thần, có vấn đề về đầu óc vậy nên càng cuối phim thì sự tả tơi của Toàn cũng tỉ lệ thuận theo. Nhân vật này thậm chí là con bị hoang tưởng, ăn thịt động vật sống, rất nhiều trò điên khùng mà Ba Toàn thể hiện làm Dũng cũng trở nên “điên dại” theo. Nói chung, đây là vai diễn này khá nhiều áp lực vì không bao giờ tâm lý được bình thường như các nhân vật khác.

Dũng Bino nhớ lại những cảnh quay khiến anh đến giờ vẫn còn ám ảnh khi tham gia phim: “Có mấy cảnh mà Ba Toàn phải cầm một con ếch sống lên và nhai ngấu nghiến. Giờ nghĩ lại mà vẫn còn ám ảnh, nó sợ hãi đến mức từ ngày phim đóng máy Dũng bỏ luôn món khoái khẩu là ếch chiên giòn và ngày nào ăn lại thì chưa biết. Cảm giác dùng răng của mình để dứt từng thớ khớp của con ếch đến bây giờ vẫn mang lại một cảm giác bâng khuâng cho mình. Mình tự hỏi lúc đó ai đã nhập?”.

Bên cạnh đó, là một diễn viên giọng Bắc cũng là một khó khăn khi đóng phim lấy đề tài bối cảnh Nam Bộ, Dũng Bino cho biết: “Nhiều bạn cũng thắc mắc sao Dũng là người Hà Nội mà lại chuyên trị phim miền Nam, giọng nói cũng là miền Nam thì bởi Dũng rất muốn thử sức mình, cái gì khó mới hay, mới đã, muốn mình phát triển thì không được phép dừng thử sức”.


Trong thời gian tới, Dũng Bino sẽ trở lại ngoài Hà Nội để tham gia dự án phim mới của VFC và khép lại năm 2020 với cuộc chạy đua phim ảnh hết tốc lực của mình. “Dũng vẫn mơ ước về một vai diễn của một vị đại gia trẻ tuổi được lái ôtô mui trần, có quản gia cúi người chào khi về nhà và gái xinh bâu xung quanh mà mãi vẫn chưa có cơ hội được đóng, hy vọng phim mới với VFC Dũng sẽ được toại nguyện *cười*, còn chưa được thì Dũng sẽ vẫn đi tìm cơ hội tiếp”. – Anh vui mừng chia sẻ về những dự án mới của mình.


Theo TTVN

No comments