Breaking News

Dàn trai 6 múi mở màn bộ sưu tập của NTK Hà Nhật Tiến

Saovacuocsong - Sau khoảng thời gian đứng ở vị trí huấn luyện cho các nhà thiết kế nhí, NTK Hà Nhật Tiến trở lại với bộ sưu tập đậm chất futuristic.

Show diễn của NTK Hà Nhật Tiến được mở màn bằng những màn luyện tập thể hình ngay giữa sân khấu, trong tiếng nhạc sôi động. Đây cũng là lời giải thích cho cái tên của bộ sưu tập - Citigym.


Màn thể hiện của nữ ca sĩ Bảo Anh khuấy động bầu không khí. Trong bộ trang phục của NTK Hà Nhật Tiến, nữ ca sĩ khoe được thân hình khỏe khoắn của mình. Hoa hậu Tiểu Vy mở màn show diễn với bộ short - bar bằng da, bên ngoài là một chiếc váy lưới ôm trọn cơ thể.


Chất liệu da cũng là chất liệu xuyên suốt bộ sưu tập, thể hiện đúng tinh thần thể thao của Citigym. Màu chủ đạo của toàn bộ sưu tập bên cạnh sắc trắng, đen không bao giờ lỗi mốt, còn có sự rực rợ, mạnh mẽ của sắc đỏ. Bên cạnh đó, kiểu váy ôm với chất liệu được lấy ý tưởng từ lưới dùng trong những môn thể thao cũng là một ý tưởng khá táo bạo của nhà thiết kế.Form dáng chủ đạo được dùng trong bộ sưu tập lần này của NTK Hà Nhật Tiến là body suit, kiểu trang phục tôn lên đường nét trên cơ thể rõ ràng nhất. "Tôi yêu thích sự khỏe khoắn của cơ thể. Body suit có thể là kiểu trang phục kén người mặc nhưng đó cũng có thể là động lực để mọi người, nhất là các cô gái đầu tư hơn cho cơ thể của mình" - NTK Hà Nhật Tiến chia sẻ.


Không chỉ có da và body suit, Hà Nhật Tiến còn khéo léo đưa vào các thiết kế của mình những chi tiết không kém phần mềm mại như tay áo phồng từ chất liệu tulle, váy đuôi cá, áo trễ cổ. Hay kết hợp bomber cùng váy ôm với cầu vai to theo phong cách cổ điển, chứng minh rằng sự nữ tình vẫn luôn tồn tại trong phong cách của Hà Nhật Tiến.


Tựu chung, bên cạnh những thiết kế đậm chất biểu tượng, BST Citigym vẫn đầy tính thời thượng, dễ dàng ứng dụng trong cuộc sống đời thường. Những chiếc sport bra vẫn sẽ luôn là sự lựa chọn của những cô nàng mạnh mẽ, gợi cảm trong khoảng thời gian dài sắp.


"Khỏe khoắn không đồng nghĩ với 'xôi thịt'. Tôi cố gắng mang đến cho bộ sưu tập lần này sự tinh tế vốn có của thời trang" - đúng như lời chia sẻ của mình, BST Citigym của NKT Hà Nhật Tiến không có nhiều những đường cut out táo bạo. Sự táo bạo, gợi cảm, nằm trong chính sự "căn bản" của từng item như sport bra, quần bó chẽn, body suit...


Show diễn vẫn "duy trì nhiệt độ" cho đến look cuối cùng, với sự xuất hiện của siêu mẫu Minh Tú. Cô vẫn luôn là nàng thơ của NTK Hà Nhật Tiến. Thiết kế mà Minh Tú diện tổng hợp tất cả những yếu tố tạo nên BST Citygym: mạnh mẽ, khỏe khoắn nhưng không kém phần nữ tính, quyến rũ.

Khôi Huy

No comments