Breaking News

Top 10 Nhà thiết kế thời trang trẻ Việt Nam 2020: Gửi gắm câu chuyện truyền cảm hứng trong những tác phẩm sáng tạo

Saovacuocsong - Chỉ trong thời gian ngắn, các nhà thiết kế thời trang trẻ phải vừa vẽ và lên mẫu trên giấy các tác phẩm của mình. Thông qua đó, sự sáng tạo và những thông điệp, ý nghĩa của Top 10 được truyền tải mạnh mẽ khiến giới mộ điệu ấn tượng. 

Nhà thiết kế thời trang trẻ Việt Nam 2020 là một lĩnh vực nằm trong khuôn khổ cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 do C:EHKO Việt Nam và N Group Media phối hợp tổ chức. Sức nóng của cuộc thi đang ngày một tăng lên khi mới đây, các thí sinh đã vượt qua 2 vòng thi đối đầu trực tiếp và bán kết. 

Tại vòng thi đối đầu, Top 60 thí sinh thực hiện bài thi trên giấy A4 - Canson, vẽ một bộ sưu tập gồm 03 mẫu với chủ đề: Khẳng định sự khác biệt. Các mẫu thiết kế đậm đà tính sáng tạo, bắt kịp xu hướng và sự mới mẻ trong thời trang. 


Hồ Tuấn Tài - Nguyễn Anh Khương - Vũ Trung Kiên - Nguyễn Trường Giang - Trần Hoàng Tú Anh.

Sau đó, Top 20 thí sinh có số điểm cao nhất đã lọt vào vòng bán kết với thử thách thực hành lên mẫu thật một bộ trang phục trong bài thi ở vòng đối đầu trên ma nơ canh tiêu chuẩn với chất liệu bằng giấy. Các thiết kế đã từ mẫu vẽ dần hình thành và khiến ban giám khảo bất ngờ về sức sáng tạo không giới hạn của các thí sinh. 

Trải qua những vòng thi với những thử thách “khó nhằn”, BTC cuộc thi đã tìm ra 10 gương mặt xuất sắc nhất của lĩnh vực Nhà thiết kế thời trang trẻ Việt Nam để bước vào vòng chung kết bao gồm: Phạm Trần Thu Hằng, Nguyễn Đăng Tùng, Phạm Trung Nghĩa, Nguyễn Quốc Huy, Nguyễn Việt Hưng, Hồ Tuấn Tài, Nguyễn Anh Khương, Vũ Trung Kiên, Nguyễn Trường Giang, Trần Hoàng Tú Anh. 


Nguyễn Đăng Tùng - Phạm Trần Thu Hằng - Phạm Trung Nghĩa - Nguyễn Quốc Huy - Nguyễn Việt Hưng.

Anh Lê Trần Đắc Ngọc - trưởng BTC Vietnam Top Fashion and Hair 2020 chia sẻ: “Các bạn thí sinh đã chinh phục những thử thách siêu khó từ ban giám khảo bằng kĩ năng, kinh nghiệm, đam mê và khát khao chiến thắng. Dù có dừng lại hay đi tiếp, các bạn đều đã nhận được những bài học quý giá để vững vàng bước tiếp trên con đường hoạt động nghệ thuật phía trước”. 

Top 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được ghép nhóm với 3 hạng mục khác của cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020: nhà tạo mẫu tóc, hotface và mẫu nhí. Các nhà thiết kế thời trang trẻ sẽ thiết kế trang phục cho cả 4 thành viên của đội và trình diễn tại đêm chung kết diễn ra vào ngày 26/12/2020 tại Hà Nội. Từ đó, ban giám khảo sẽ tìm ra đội xuất sắc nhất chạm tay đến ngôi vị quán quân với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. 

Khôi Huy

No comments