Breaking News

Nam Hee rủ Khánh Phương cùng Nick Lee đi chơi Thảo Cầm Viên

Saovacuocsong - Nhân dịp trước lễ 2/9, Nam Hee đã lên ý tưởng và rủ những người bạn thân thiết: Á hậu Khánh Phương, người mẫu trẻ Nick Lee đi Thảo Cầm Viên. MC Nam Hee mong muốn ủng hộ điểm đến đặc biệt này vượt qua giai đoạn khó khăn chung.


Trong thời gian gần đây, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến lượng khách tham quan giảm, 270 cán bộ - nhân viên Thảo Cầm Viên Sài Gòn đã cùng nhau giảm 30% lương để lấy tiền mua thức ăn nuôi thú được mọi người quan tâm và chia sẻ. Là một người yêu thích thiên nhiên và động vật, Nam Hee cũng cùng mong muốn lan tỏa thông điệp đặc biệt này.Chính vì vậy, nhân dịp trước lễ 2/9, chàng MC điển trai Nam Hee đã lên ý tưởng và rủ những người bạn thân thiết đến Thảo Cầm Viên tham quan và chụp ảnh. Anh có mặt tại đây cùng Á hậu Biển Việt Nam 2016 Khánh Phương và người mẫu trẻ Nick Lee. Tất cả ong muốn ủng hộ Thảo Cầm Viên vượt qua giai đoạn khó khăn nè.Nam Hee chia sẻ cảm xúc của mình trong chuyến tham quan đặc biệt này: “Thảo Cầm Viên vốn là lá phổi xanh của nội đô thành phố Hồ Chí Minh, vừa là nơi chăm sóc, lưu trữ ADN của các loài động, thực vật. Còn với Nam Hee và với nhiều thế hệ người Sài Gòn, đây là quá khứ, là tuổi thơ không chỉ của riêng mình mà là của tất cả nhiều người. Là những phút giây picnic bên gia đình, bạn bè, người thân. Thư giãn cùng các loài động thực vật hay đơn giản là một buổi lang thang khi quá lạc lõng giữa sự tấp nập, nhộn nhịp của Sài Gòn”.
Nam Hee cùng Khánh Phương, Nick Lee có những khoảnh khắc đặc biệt, thoải mái cùng nhau với những hình ảnh được lưu giữ có nhiều mảng xanh và sắc màu, không kém cạnh gì một bộ ảnh thời trang cuốn hút. Tất cả cùng tận hưởng không khí trong lành và những kỉ niệm ngày xưa lại ùa về.Nam Hee chia sẻ, việc thực hiện bộ ảnh cũng khá khó khăn do đông người tham quan, nhưng cả nhóm đều rất vui khi Thảo Cầm Viên được nhiều người ủng hộ đến vậy, và hy vọng đây là tiền đề để Thảo Cầm Viên phát triển hơn trong tương lai.Nam Hee chia sẻ anh rất thích những hoạt động ý nghĩa này, vì cộng đồng và mong muốn mọi người chúng ta cùng chung tay để giúp Thảo Cầm Viên được phát triển hơn, là nơi lưu lại những ký ức đẹp không chỉ của quá khứ mà còn là thế hệ tương lai.

Theo TTVN

No comments