Breaking News

Hoa hậu Khánh Vân hóa thân thành “Drag Queen” trong bộ ảnh dành tặng cộng đồng LGBTQ+

Saovacuocsong - Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Khánh Vân kết hợp cùng các khách mời, thể hiện hình ảnh "Drag Queen", gửi gắm thông điệp ủng hộ cộng đồng LGBTQ+.


Đồng hành cùng Khánh Vân trong bộ ảnh này là các khách mời: Diễn viên BB Trần, diễn viên Hải Triều, ca sĩ Lynk Lee, chuyên gia trang điểm Gia Kỳ, biên đạo Nhật Anh. Mỗi khách mời đại diện cho một sắc màu của cờ lục sắc - biểu tượng của cộng đồng LGBTQ+.

Drag Queen là thuật ngữ không còn xa lạ với cộng đồng LGBTQ+ nói riêng và giới trẻ nói chung, dùng để nói đến những người (đồng tính nam hoặc người chuyển giới từ nam sang nữ) có phong cách ăn mặc nữ tính, trang điểm đậm và thể hiện cá tính riêng.


Khi quyết định chọn thể hiện hình ảnh Drag Queen, Hoa hậu Khánh Vân cho biết cả ê-kíp đã bàn bạc, thảo luận kỹ lưỡng về concept. Không đơn thuần là bộ ảnh, ê-kíp muốn truyền tải thông điệp về quyền bình đẳng giới, ủng hộ quyền lợi và sức khoẻ cộng đồng LGBTQ+.


Ngoài ra, Khánh Vân cũng muốn gửi lời cảm ơn đến những người bạn, những anh chị thuộc cộng đồng LGBTQ+ luôn yêu thương, dõi theo và đồng hành cùng cô trong hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cũng như cuộc thi Miss Universe sắp tới.


Theo TTVN

No comments