Breaking News

Hồ Quang Hiếu vứt sạch hình tượng, la hét hoảng sợ, chân trần chạy trốn vì ếch

Saovacuocsong - Người đứng thẳng tập 3 có sự xuất hiện đặc biệt của dàn nghệ sĩ cực lầy lội. Đội Chốt Đơn gồm ca sĩ Phương Trinh Jolie – diễn viên Minh Dũng, đội Boom Hàng gồm ca sĩ Hồ Quang Hiếu và diễn viên Cẩm Hò.

Vừa xuất hiện, cặp đôi Phương Trinh Jolie và Minh Dũng đã khiến Dương Thanh Vàng tò mò vì dáng đi dáng đứng kiểu “thoái vị đĩa đệm”. Nam diễn viên Minh Dũng phải lý giải rằng đội của anh đang tạo dáng đứng thẳng băng cho đúng với tên chương trình khiến MC Dương Thanh Vàng phải lập tức nắn lại tư thế bình thường cho hai nghệ sĩ.


Về phía đội còn lại, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu vừa bước ra đã bị Dương Thanh Vàng “xài xể” việc mặc vest lịch lãm tham gia gameshow vận động. Hồ Quang Hiếu thú thật, anh mặc vest vì muốn mang đến một hình ảnh thật đẹp gửi tặng ca khúc hot-hit Không cảm xúc đến khán giả.

Trước khi bước vào phần tranh tài chính thức, đội Phương Trinh Jolie và Minh Dũng tự nhận là những người kinh doanh nên sẽ đặt tên đội theo phong cách livestream bán hàng online với cái tên rất trend là Chốt Đơn. Trong khi đó, để thể hiện lập trường đối đầu quyết liệt với đội đối thủ, Cẩm Hò và Hồ Quang Hiếu chốt ngay tên đội là Boom Hàng. Cái tên vấp phải sự phản đối kịch liệt của đội Chốt Đơn, Phương Trinh Jolie và Minh Dũng sấn tới “cãi” một phen với Cẩm Hò, còn Hồ Quang Hiếu vẫn lơ ngơ chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra. Thái độ hờ hững của anh khiến mọi người không ngừng cười.


Ở vòng 1, diễn viên Minh Dũng của đội Chốt Đơn sẽ đối đầu cùng với ca sĩ Hồ Quang Hiếu của đội Bom Hàng. Câu hỏi đầu tiên về toán mẹo khiến hai nam nghệ sĩ rất bối rối, thậm chí Hồ Quang Hiếu còn thú nhận mình rất “dốt” toán nhưng cả hai đội đều an toàn vượt qua. Thế nhưng khi câu hỏi thứ hai được Dương Thanh Vàng đưa ra: “Trong số La Mã, số 100 được viết như thế nào?”. Cả Minh Dũng và Hồ Quang Hiếu đều chọn là L trong khi đáp án đúng phải là C. Hai nam nghệ sĩ liền bị chiếc hộp kỳ bí đè xuống một bậc.

Tiếp tục đến với câu hỏi “Đắc Lắc có biển số xe là bao nhiêu?”, Dương Thanh Vàng cho rằng đây là câu dành riêng cho Hồ Quang Hiếu vì hỏi về quê nam ca sĩ. Hồ Quang Hiếu tự tin chọn đáp án đúng nhưng Dương Thanh Vàng lại quá “mưu mô” khi chui vào trong chiếc hộp để trò chuyện, đánh lạc hướng nam ca sĩ và đổi đáp án của anh. Trong khi Hồ Quang Hiếu bức xúc ra mặt, không hiểu vì sao mình sai thì Dương Thanh Vàng chớp lấy thời cơ, cho rằng nam ca sĩ rời quê đã lâu nên “mất gốc”. 

Không để đồng đội mang tiếng oan ức, Cẩm Hò ra tay yêu cầu Dương Thanh Vàng chịu trách nhiệm. “Tổn thương” vì bị người chơi “mạt sát”, Dương Thanh Vàng “gửi món quà” đặc biệt cho Hồ Quang Hiếu khiến nam ca sĩ la hét hoảng sợ. Thậm chí còn chạy chân trần lao nhanh ra khỏi chiếc hộp kỳ bí khi nhìn thấy “hoàng tử ếch”.

Loạt câu hỏi về đoạn clip được trích từ bộ phim sitcom do Cẩm Hò tham gia khiến hai đội chơi liên tục trả lời sai và bị “đè” liên tục. Ở câu hỏi quyết định về câu tục ngữ “Chết no còn hơn sống thèm”, Hồ Quang Hiếu tiếp tục chọn sai đáp án là “chết no còn hơn chết thèm” vì vậy anh bị “đè bẹp” hoàn toàn ngay trong vòng thi đấu đầu tiên.


Cẩm Hò mang tinh thần thi đấu gỡ gạc cùng Phương Trinh Jolie bước vào vòng 2. Thế nhưng cô lại sai ngay câu hỏi đầu tiên “Có bao nhiêu loài vật được nhắc đến trong ca khúc Con bướm xuân”. Ngay cả loạt câu hỏi mẹo và câu hỏi dựa vào đoạn clip được trình chiếu như “chàng trai thở mạnh bao nhiêu cái, rung môi bao nhiêu cái...”, đều khiến Cẩm Hò bó tay còn Hồ Quang Hiếu thì liên tục động viên đồng đội chọn đại. Kết quả là chiếc hộp kỳ bí liên tục ép nữ diễn viên xuống thấp.

Ở câu hỏi về bộ phim Dù gió có thổi do Phương Trinh Jolie tham gia diễn xuất cách đây hơn 10 năm, Dương Thanh Vàng hỏi: “Cảnh đầu tiên của Thư (do Phương Trinh Jolie thủ vai) mặc áo màu gì?”. Dù Phương Trinh Jolie suy luận vai Thư là một bác sĩ hay mặc áo blue trắng nhưng cô không nhớ cảnh đầu tiên là quay ở bệnh viện hay ở nhà nên cô chọn theo màu yêu thích của bản thân. Cả cô và Cẩm Hò tiếp tục bị đè.

Kết thúc vòng 2, tỷ số 2-0 nghiêng về đội Chốt Đơn của Phương Trinh Jolie và Minh Dũng. Dù không còn cách nào có thể chiến thắng nhưng Cẩm Hò và Hồ Quang Hiếu vẫn quyết phải đi đến cùng ở vòng 3 của chương trình. Lần này, Hồ Quang Hiếu sẽ đối đầu trực tiếp với Phương Trinh Jolie để giành quyền trả lời. Trong khi đó, Cẩm Hò và Minh Dũng sẽ là hai thành viên “chịu trận” trong chiếc hộp kỳ bí.

Càng hiếu chiến ở vòng này thì Hồ Quang Hiếu càng khiến đồng đội bị đè nhiều hơn. Anh nhanh tay bấm trả lời câu hỏi “Chuyện gì mà con người muốn biết nhưng không bao giờ biết được?” là kiếp trước, nhưng đáp án đúng phải là tương lai. Cẩm Hò không chỉ bị đè vì đồng đội trả lời sai mà còn vì Phương Trinh Jolie tiếp tục giành lấy nhiều câu trả lời đúng. Nữ nghệ sĩ nằm co ro trong chiếc hộp trước câu hỏi quyết định: “Ai là người thích thêm mắm dặm muối?”. Hồ Quang Hiếu biết đáp án nhưng anh “nhát tay” vì một lần lỡ bấm trước hiệu lệnh của MC, quyền trả lời đã bị Phương Trinh Jolie nhanh tay cướp lấy. Cô chốt đáp án là “đầu bếp” khiến Cẩm Hò hoàn toàn bị đè bẹp trong vòng thi thứ 3.


Kết thúc 3 vòng thi, đội Boom Hàng của Hồ Quang Hiếu và Cẩm Hò thua đẹp đội Chốt Đơn của Phương Trinh Jolie và Minh Dũng với tỷ số “đau thương” là 0-3.

Tập 4 với sự xuất hiện của Bùi Công Nam, Ngọc Xuyên, Duyên Quỳnh và Phúc Zelo sẽ được phát sóng vào lúc 21:10 thứ sáu ngày 11/9 trên kênh VTV9.

CLIP NGƯỜI ĐỨNG THẲNG TẬP 3 FULL “Hồ Quang Hiếu "boom hàng" và cái kết”: https://youtu.be/kU4Pj_NkPwc

Clip Hồ Quang Hiếu "bốc hơi" vì bị Dương Thanh Vàng "hãm hại": https://youtu.be/ihc8xw5icoE

Clip Phương Trinh Jolie "mất ký ức" về vai diễn của mình trong "Dù Gió Có Thổi": https://youtu.be/kIzSKq0hWww

Người đứng thẳng là game show truyền hình thử thách kiến thức của người chơi đầy hấp dẫn và hài hước. Điểm nhấn là hai chiếc hộp nổi bật với biển cảnh báo độ cao giới hạn. Người chơi sẽ đứng vào hai chiếc hộp và trả lời câu hỏi. Với mỗi câu trả lời sai, chiếc hộp sẽ rơi xuống một nấc, hạ dần độ cao. Người chơi sẽ không thể tiếp tục đứng thẳng như ban đầu nếu có nhiều câu trả lời sai, khi đến mức cuối cùng, chiếc hộp sẽ nuốt chửng người chơi.


Chương trình với sự dẫn dắt của nghệ sĩ trẻ tài năng Dương Thanh Vàng. Mỗi tập phát sóng là màn đối đầu kịch tính của 2 đội chơi, mỗi đội gồm 2 nghệ sĩ nổi tiếng. Người đứng thẳng được phát sóng vào 21:10 thứ sáu hàng tuần trên VTV9.

Theo TTVN

No comments