Breaking News

Quốc Đại "nổi da gà" với giọng hát của cậu bé có tố chất nghệ sĩ - Tiến Dũng

Saovacuocsong - Tuần thi thứ 5 với chủ đề Cánh én tuổi thơ vừa kết thúc với những ca khúc mang đầy cảm xúc hoài niệm cùng ba tài năng nhí Hà Mi, Quỳnh Anh và Tiến Dũng. Đêm thi có sự góp mặt đặc biệt của ca sĩ Quốc Đại, Minh Sang trong vai trò giám khảo khách mời, đồng hành cùng nữ giám khảo chính - ca sĩ Võ Hạ Trâm.

Phần dự thi đầu tiên là của bé Quỳnh Anh với liên khúc Quê hương tuổi thơ tôiVườn cây của ba. Một sự kết hợp thú vị giữa một ca khúc vui nhộn và một ca khúc đầy hoài niệm do chính Quỳnh Anh lựa chọn. Giọng hát ngọt ngào, cao vút của em cũng được phô diễn trọn vẹn trong phần lên tông đầy thử thách cuối bài.


Ca sĩ Võ Hạ Trâm, Minh Sang rất thích phần trình diễn dễ thương, đặc biệt là phần đọc vè của Quỳnh Anh, tuy nhiên nữ giám khảo nhận xét cô bé còn có chút lo lắng trong bài hát Quê hương tuổi thơ tôi.

LK Quê hương tuổi thơ tôi và Vườn cây của ba – Quỳnh Anh

Cậu bé Tiến Dũng bất ngờ mang đến hai ca khúc “lâu đời” mà đến hôm nay hình ảnh có thể không còn quen thuộc đối với nhiều người, nhưng giai điệu và ca từ đẹp của nó vẫn luôn mang đến người nghe nhiều cảm xúc. Đó là liên khúc Em đi giữa biển vàngĐưa cơm cho mẹ đi cày. Giọng hát dày vang của em khiến khán giả hoàn toàn ấn tượng. 

Đây là hai ca khúc mà Quốc Đại đã “mê” từ nhỏ vì vậy anh thú nhận nổi da gà khi nghe giọng hát của Tiến Dũng. Ca sĩ Minh Sang rất thích giọng hát của Tiến Dũng, còn Võ Hạ Trâm khẳng định em đã tiết chế được việc dùng sức khi hát.

LK Em đi giữa biển vàng và Đưa cơm cho mẹ đi cày – Tiến Dũng

Tiết mục cuối cùng trong đêm thi là phần trình diễn của Hà Mi với ca khúc hit những năm 90 Ngày xưa ơi. Cô bé khiến khán giả thổn thức khi được quay trở về miền ký ức tuổi thơ với hình ảnh dàn dựng cùng những cánh diều bay lượn. Giọng hát sáng và hồn nhiên của Hà Mi cũng mang đến người nghe nhiều cảm xúc.

Hà Mi cũng khiến giám khảo Võ Hạ Trâm nhớ lại ký ức thả diều “bá đạo” thuở bé của cô. Cô kể, bản thân sinh ra và lớn lên ở thành phố nên không được thả diều trên đồng cỏ mà cô phải lên sân thượng nhà mình để thả diều. “Tôi hay chọn ngày nhiều gió, mà những ngày gió thì trời sẽ mưa. Gió vù vù thả diều rất vui nhưng quay lại thì cái thang để leo lên nóc nhà đã rớt mất. Gió mạnh diều đứt dây bay mất, tôi không nhảy xuống được vì rất cao, còn trời thì bắt đầu mưa”, nữ ca sĩ cho biết cũng vì vậy mà gia đình từng hoảng hồn khi lên sân thượng và thấy cô ở trên nóc nhà không xuống được.

Võ Hạ Trâm chia sẻ kinh nghiệm "lên nóc nhà" để thả diều ngày còn bé

Nói về màn trình diễn của Hà Mi, Võ Hạ Trâm nhận xét đây là một bài hát rất quen thuộc nhưng với chất giọng R&B của Hà Mi, em đã thổi một làn gió mới mẻ vào một ca khúc ballad. Nam ca sĩ Minh Sang rất thích phần thể hiện của Hà Mi, anh tin rằng cô bé sẽ làm tốt hơn nữa trong tương lai. Trong khi đó, ca sĩ Quốc Đại đánh giá cao sự thông minh của Hà Mi khi biết hạn chế của em ở trường hơi không dài, nên cách xử lý và sắp xếp từ ngữ trong bài hát để lấy hơi rất hợp lý.

Bên cạnh phần dự thi của ba tài năng nhí đầu tiên trong vòng thi Cánh én tuổi thơ, giám khảo Minh Sang cũng mang đến ca khúc Về ăn cơm để gửi tặng đến khán giả. Phần trình diễn sôi động của anh khiến Võ Hạ Trâm và Quốc Đại “quẩy” hết mình. Bộ đôi giám khảo còn lầy lội thi nhau chấm điểm cho phần hát của Minh Sang.

Tuần sau, Hãy Nghe Tôi Hát Nhí tập 6 sẽ lên sóng lúc 21 giờ thứ Tư, ngày 22/7/2020 trên kênh THVL1 cùng ba giọng hát nhí còn lại là Hoàng Thiên Nga, Đức Danh và Nhật Minh trong chủ đề Cánh én tuổi thơ.

Theo TTVN.

No comments