Breaking News

'Ngôi đền kỳ quái' và những điều thú vị không thể bỏ qua

Saovacuocsong - Trở lại phòng vé với phần 2 hứa hẹn nhiều điều thú vị, “Ngôi Đền Kỳ Quái” sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 03/07/2020.

Sau nhiều lần lỡ hẹn tại quê nhà – xứ sở Chùa Vàng – cũng như khu vực Châu Á và thế giới vì dịch bệnh, “Ngôi đền kỳ quái” chính thức ra mắt khán giả trong tháng 7 này. Hứa hẹn hơn hẳn phần 1, bộ phim sẽ mang đến cho khán giả nhiều điểm sáng và đáng chú ý trong dịp trở lại màn ảnh rộng lần này.

Tựa phim ăn khách, bảo chứng chất lượng

Kế thừa thành công của phần trong năm 2019, “Ngôi đền kỳ quái” là một bộ phim được đánh giá rất cao tại phòng vé xứ Chùa Vàng. Cái tên Pee Nak trở lại như một bảo chứng phòng vé chính hiệu. 

Với đề tài kinh dị đan xen yếu tố hài hước, một bộ phim tưởng chừng chỉ đầy những phân cảnh hù dọa, giật gân lại trở nên hài hòa dễ chịu hơn khi được lồng ghép những miếng hài dí dỏm. 

Ngoài ra, câu chuyện rõ ràng, mạch lạc không quá nhiều cú twist bất ngờ cũng làm người xem dễ dàng cảm nhận khía cạnh giải trí mà Pee Nak mang lại.

Sự trở lại của Pee Nak, một tựa phim bảo chứng cho chất lượng, được hứa hẹn sẽ là một bộ phim mang khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khi trải nghiệm: thốt tim vì yếu tố kinh dị, cười bật ghế vì miếng hài cực duyên và cả sự xúc động khi câu chuyện phần 1 sắp sửa được nối tiếp cùng dàn diễn viên quen thuộc.


Trai đẹp hội tụ - dàn diễn viên mới cũ đầy tài năng

Cũng từ hội bạn thân đã từng xuất hiện ở phần phim đầu tiên, ở phần 2 vẫn là những gương mặt cũ: chị chị em em Balloon và First cùng sự góp mặt của một vài gương mặt mới toanh nhưng vô cùng điển trai.


Nổi bật nhất trong dàn mỹ nam phần 2 chính là nhân vật Toh do Mean Phiravich thủ vai – nam diễn viên sinh năm 1998 đang là cái tên nổi đình nổi đám tại xứ Chùa Vàng sau thành công của bộ phim đam mỹ Love By Chance.


Và ngay cả chàng ma của Pee Nak 2, sau hình hài đậm chất kinh dị kia cũng là một nam thần vạn người săn đón.


Ở phần 2, ác ma đầy oán hận được thủ vai bởi Timethai Plangsilp. Và đằng sau hình hài đáng sợ đó lại là một soái ca mà ai ai cũng phải ngước nhìn.


Lướt qua dàn diễn viên chủ chốt cho phần hai đều là những gương mặt sáng giá và có nhiều kinh nghiệm diễn xuất tại Thái Lan. 

Điều này chứng minh rằng, “Ngôi đền kỳ quái 2” thật sự là một bộ phim được đầu tư cả về hình ảnh và chất lượng nội dung.

Kịch bản kinh dị và lầy lội hơn nhưng dễ thấm khi lồng ghép ý nghĩa nhân sinh phật giáo

Nhà biên kịch Thái Lan luôn tìm cách xây dựng cốt truyện để bộ phim thật sự có ý nghĩa, có hậu. 

Và đúng như tên gọi của xứ Chùa Vàng, các bộ phim kinh dị Thái Lan luôn đan xen câu chuyện nhân sinh phật giáo để nâng tầm giá trị trải nghiệm của người xem.


“Ngôi đền kỳ quái” được dựa trên câu chuyện của thần rắn Naga với đức tin về lòng kiên trì nhẫn nại, gieo nhân nào gặp quả ấy và tình mẫu tử thiêng liêng. 

Trong phần 2, Pee Nak lại tiếp tục gửi đến khán giả một câu chuyện ý nghĩa về cuộc sống và luật nhân quả. 

Khi những hỷ nộ ái ố trong cuộc sống đơn thuần, nếu có thể bỏ qua con người mới an nhiên mà sống tốt. Khi lòng còn căm phẫn, hận thù, dù có chết đi, niềm phẫn uất vẫn luôn ngự trị, bất khả vãn hồi.

Nội dung phần 2 sẽ ý nghĩa hơn khi nói về nỗi thù hận truyền kiếp vây ám trên ngôi đền kỳ quái cũng như tình anh em và tình mẫu tử thiêng liêng.

“Ngôi đền kỳ quái” thật sự có nhiều điểm sáng xứng đáng để khán giả đón chờ. Trong mùa phim đang lũ lượt quay lại phòng vé, Pee Nak 2 sẽ là lựa chọn dành cho khán giả yêu thích thể loại phim giải trí thuần túy riêng và dòng phim kinh dị nói chung.

Bộ phim sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 03/07/2020.

Khánh Nguyễn

No comments