Breaking News

NSND Hồng Vân, Cát Tường góp mặt trong "Nhà trọ có quá trời phòng"

Saovacuocsong - Sau thời gian dài vắng bóng vì dịch COVID-19, Nam Thư chính thức trở lại với dự án "Nhà trọ có quá trời phòng" phần 2. Theo tiết lộ của “kiều nữ làng hài", có hơn 20 nghệ sĩ tham gia web-drama này. Bên cạnh những gương mặt quen thuộc từng làm nên thành công của phần một như: Huỳnh Lập, Jun Phạm, Lê Dương Bảo Lâm, Võ Đăng Khoa, Ngọc Nga… phần hai còn có sự xuất hiện của những tên tuổi đình đám khác như NSND Hồng Vân (Bà Giàu), Lê Giang (Bà Huệ), Cát Tường (LinDa), Huy Khánh (vai Hào Khánh)..


Chia sẻ về việc quy tụ nhiều gương mặt đình đám trong dự án lần này, Nam Thư cho biết bản thân cô dù đã gặp không ít khó khăn trong việc sắp xếp lịch trình song cô lại thấy tự hào vì được nhiều đồng nghiệp tin tưởng. Trong khi đó, các nghệ sĩ cho biết lý do nhận lời góp mặt trong web-drama này không phải vì cát xê hay vì mối quan hệ thân thiết mà bởi bản thân yêu mến cũng như thích thú trước dự án của nữ diễn viên.

Điển hình là Cát Tường, cô cho biết bản thân khi theo dõi "Nhà trọ có quá trời phòng" phần 1 không giấu được sự thích thú nên đồng ý ngay khi đàn em ngỏ lời mời. Trong khi đó, Hồng Vân cho rằng cô luôn ủng hộ những đàn em tâm huyết, hết mình vì nghề như Nam Thư.

Về phía Nam Thư, cô tâm sự: "Thành công của phần một là một áp lực lớn đối với tôi và cả ê-kíp. Bên cạnh việc tâm trung vào nội dung, tôi muốn nâng tầm cho dự án này của mình bằng việc mời nhiều nghệ sĩ đình đám cùng tham gia. Đặc biệt, điều khiến tôi tự hào nhất là sự xuất hiện của nghệ sĩ Hồng Vân, chị Lê Giang và chị Cát Tường. Với tôi đây là những đàn chị trong nghề mà tôi yêu mến không chỉ bởi năng lực mà còn sự tâm huyết với nghệ thuật. Vì vậy, khi làm việc cùng, tôi có thêm nhiều bài học để giúp mình trưởng thành, vững vàng hơn trong nghề".


Ở cương vị sản xuất, Nam Thư cho biết cô không gặp khó khăn hay áp lực khi làm việc với những đàn chị lớn. Nữ diễn viên chia sẻ cô hạnh phúc khi được các diễn viên gạo cội hỗ trợ hết mình, không ngại diễn lại để có được những thước phim độc đáo nhất. "Nhiều người nói rằng làm việc với các diễn viên gạo cội sẽ khiến tôi bị lép vế, không có tiếng nói. Tuy nhiên, qua quá trình cộng tác, tôi thấy nghệ sĩ Hồng Vân, Lê Giang hay Cát Tường đều rất dễ thương. Thậm chí, khi tôi nhờ quay lại những phân cảnh chưa hài lòng, các chị đều thoải mái thực hiện. Chính điều đó càng giúp tôi thêm kỳ vọng về dự án lần này", nữ diễn viên cho hay thêm.

Huy Khôi

No comments