Breaking News

Diệp Bảo Ngọc đóng cảnh nguy hiểm khi quay lại phim trường

Saovacuocsong - Sau một thời gian tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật do dịch Covid-19, Diệp Bảo Ngọc tái xuất màn ảnh với bộ phim Hạt giống tình yêu nằm trong series phim Xin chào hạnh phúc.

Lỡ hẹn với khán giả trong một dự án phim truyền hình dài tập ngay giữa thời điểm tâm dịch Covid-19 tại Việt Nam, Diệp Bảo Ngọc đáp lễ với người hâm mộ bằng một vai diễn nhẹ nhàng trong bộ phim lần này. Tuy không là một vai diễn dài hơi nhưng nữ diễn viên rất hào hứng tham gia bởi kịch bản hay, nhân văn.


Diệp Bảo Ngọc quay trở lại với phim trường sau thời gian nghỉ do Covid-19.

Trong suốt thời gian qua, bà mẹ trẻ dành nhiều công sức cho việc kinh doanh cửa hàng đồ tiêu dùng ngoại nhập của mình nên ít tham gia các hoạt động nghệ thuật. Với bộ phim do Nguyễn Nhật Trung làm đạo diễn, Diệp Bảo Ngọc vào vai Thúy An, đóng cặp với Tim trong vai Minh Đạo, câu chuyện nhẹ nhàng nhưng mang tính giáo dục cao - điều mà nữ diễn viên vô cùng thích thú khi nhận lời tham gia.

Dù đây là một phim 5 tập do Vietcom Film sản xuất nhưng Diệp Bảo Ngọc nhập vai vô cùng nhiệt tình. Nữ diễn viên không ngần ngại đóng cảnh nguy hiểm khi bị cướp giật và té ngã giữa đường. Cô cho biết, với mình dù phim ít hay nhiều tập, một khi đã nhận lời thì cô luôn hết lòng với nó mới thể hiện tính chuyên nghiệp được.


Một cảnh trong phim.

Là một người làm thuê cho gia đình của Thúy An, cuộc sống nhiều biến cố đã biến Minh Đạo trở thành kẻ nhiều tham vọng, mưu mô chiếm đoạt tài sản của gia đình người yêu mình. Tuy nhiên, trước lòng vị tha của bố vợ tương lai cùng người yêu, Minh Đạo đã hối hận và trở về với bản chất lương thiện của mình.

Minh Đạo nhiều lần rơi nước mắt trước lòng tốt của Thúy An và gia đình, anh nghẹn ngào và hổ thẹn khi mọi người tổ chức sinh nhật bất ngờ mà bản thân anh cũng không hề nhớ ngày sinh của mình. 


Câu chuyện này nhắc nhở mọi người rằng, vốn quý nhất giúp con người có thể tồn tại được dù ở bất cứ hoàn cảnh nào là đạo đức và trí tuệ. Tất cả vật chất chỉ là phương tiện, nếu không biết giữ cân bằng để lòng tham phát triển thì vật chất sẽ điều khiển con người vào những con đường xấu.

Nhận xét về người đóng chính với mình, bà mẹ đơn thân cho biết, Tim là một diễn viên rất thân thiện, gần gũi và nhập vai rất nhanh. Đạo diễn kêu khóc là lập tức khóc liền, đó là điểm mà nữ diễn viên cảm thấy rất yên tâm khi tham gia chung phim với Tim.


Nữ diễn viên chịu khó đóng cảnh bị cướp chứ không cần người đóng thế.

Bộ phim "Hạt giống tình yêu" gồm 5 tập, phát sóng từ ngày 15/6 đến 19/6 lúc 20h trên VTV3.

Khôi Huy

No comments