Breaking News

Hội ông bố bỉm sữa Trường Giang và Baggio kể chuyện nuôi con trong Muốn ăn phải lăn vào bếp

Saovacuocsong - Trường Giang tâm sự câu chuyện làm bố, nhiệt tình “đẩy thuyền” thúc Gin Tuấn Kiệt và Liên Bỉnh Phát nhanh chóng “thoát ế”.

Sau khi Trường Giang lập gia đình và đón thêm một thành viên mới, khán giả tiếp tục được nhìn thấy những khía cạnh khác của anh bên cạnh vai trò là một nghệ sĩ nổi tiếng. Trong tập 17 của chương trình Muốn ăn phải lăn vào bếp mùa 2, Trường Giang có dịp hội ngộ với “ông bố bỉm sữa” Baggio và có những cuộc nói chuyện chân thành về cuộc sống hôn nhân. Hai người đàn ông của gia đình còn chia sẻ cho nhau về những phương pháp dạy con và tình yêu dành cho những thiên thần của mình. Không những thế, anh chàng Baggio còn tranh thủ học lỏm công thức nấu ăn độc quyền của Trường Giang để về nấu cho vợ thử.

Baggio và Trường Giang tâm sự về cách nuôi con khi thu hoạch rau xanh hữu cơ

Hội ông bố bỉm sữa thể hiện tình cảm dành cho những thiên thần nhỏ của mình

Baggio tranh thủ học lỏm công thức nấu ăn độc quyền của Trường Giang

Không chỉ là ông bố “bỉm sữa” giỏi giang, Trường Giang còn là một quân sư tình yêu cực có tâm. Trong Muốn ăn phải lăn vào bếp, nếu có khách mời nào vẫn còn “lẻ bóng”, Trường Giang đều tích cực trở thành “ông mai” để giúp đàn em sớm tìm được hạnh phúc. Điển hình là trong tập trước, khi biết anh chàng Gin Tuấn Kiệt điển trai và “độc thân vui tính” vẫn hay được các fan ghép cặp cùng cô nàng Puka xinh đẹp, nên trước sự đẹp đôi của cả hai, Trường Giang không ngần ngại “đẩy thuyền” bằng việc gọi điện cho cô nàng để hỏi số điện thoại của Gin Tuấn Kiệt. Hay khi lênh đênh trên sông nước cùng Gin, chủ xị “Mười Khó” không ít lần ẩn ý về mối quan hệ của anh chàng và Puka. Đáp lại “shipper” đầy nhiệt huyết Trường Giang, “em trai quốc dân” Gin hài hước đùa rằng bạn gái của mình là Duy Khánh khiến mọi người đều bật cười.

Trường Giang gọi điện cho Puka hỏi số Gin Tuấn Kiệt, nhiệt tình đẩy thuyền Gin Puka

Trường Giang bật cười khi Gin Tuấn Kiệt đùa bạn gái của anh là Duy Khánh

Hết Gin Tuấn Kiệt đến “Dũng Thiên Lôi” Liên Bỉnh Phát cũng được Trường Giang “tranh thủ” giúp đỡ tính kèo thoát ế. Vừa gặp hai cô nàng hướng dẫn viên xinh đẹp, “chủ tiệm cơm Mười Khó” đã nhanh chóng hỏi han với ý định làm mai cho người bạn đồng hành của mình. Tuy nhiên thực tế lại “nghiệt ngã” hơn khi cả hai đều đã lập gia đình. Tuy Trường Giang thất bại khi giúp Liên Bỉnh phát thoát ế, nhưng cả hai đã có những giây phút vui nhộn trong lúc tham quan thác Dray Sap. Anh chàng khiến cả “chủ xị” Mười Khó phải cười bò vì khả năng chèo thuyền theo đường tròn đầy điêu luyện hay những phát ngôn ngây thơ đến khó đỡ lúc nấu ăn.

Trường Giang “tranh thủ” muốn giúp Liên Bỉnh Phát thoát ế mà thất bại

Liên Bỉnh Phát thể hiện tài nghệ “chèo xuồng theo đường tròn” khiến Trường Giang hoang mang

Liên Bỉnh Phát xém “phá hư” chén nước mắm với ý định cho hành tím vào

Bên cạnh không khí vui nhộn, những món ăn ngon Muốn ăn phải lăn vào bếp còn có những cuộc trò chuyện thân tình về cuộc sống và sự nghiệp của khách mời. Khi thưởng thức món ăn sau 1 ngày dài, Baggio đã trải lòng về những khó khăn về sự nghiệp sau thời gian vắng bóng, cũng như giai đoạn anh chăm sóc vợ sinh. Hay như Liên Bỉnh Phát, khi được hỏi về chuyện tình cảm, anh cho biết bản thân muốn tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn trước khi lập gia đình.

Sau những giây phút thử thách là lúc các khách mời được tâm sự và thưởng thức những món ăn độc đáo của Trường Giang

Đón xem các tập tiếp theo chương trình Muốn ăn phải lăn vào bếp trên kênh YouTube Trường Giang tại link: https://bit.ly/MAPLVB-LBP

Theo TTVN.

No comments