Breaking News

Đạo diễn Khánh Toàn – Trang Nhi trình làng web drama “Em ơi, Chị Yêu Anh”

Saovacuocsong - Đạo diễn trẻ Khánh Toàn – Trang Nhi hứa hẹn sẽ mang đến sự mới lạ, đầy hấp dẫn trên Web Drama “Em ơi, Chị Yêu Anh”.

Sau những thành công với loạt phim như: Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh, phóng sự Hương Cống, Phim ngắn Mẹ Điên, Chỉ Cần Em Yêu Anh… Cặp đôi đạo diễn Khánh Toàn – Trang Nhi tiếp tục trình làng với web drama “Em ơi, Chị Yêu Anh” hứa hẹn mang lại cho khán giả những giây phút thư giãn, mãn nhãn với những khung hình tuyệt đẹp.​“Em ơi, Chị Yêu Anh” là một bộ phim với đề tài xuyên không đầy mới lạ, gây cấn xoay quay câu chuyện về tình yêu tuổi trẻ, độ tuổi đẹp nhất của tình yêu. Lãng mạn, chân thành pha lẫn yếu tố hài hước và một tình yêu khắc cốt ghi tâm.


Ngoài ra, bộ phim sẽ mang đến cho khán giả đầy đủ những cung bậc cảm xúc khi xem. Những hy sinh, mất mát, đau khổ, để có được một tình yêu chân thành của cuộc đời mình.


“Em ơi, Chị Yêu Anh” có sự xuất hiện với dàn diễn viên trẻ đầy tài năng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thú vị cho khán giả như: Thành Tất, Hoàng Phi, Huỳnh Hồng Đào, Trâm Anh, Nguyên Tùng,…


Phim do công ty True Live media sản xuất, được phát sóng chủ nhật hàng tuần vào lúc 13 giờ trên BTV1 bắt đầu từ ngày 07/6/2020, phát lại vào lúc 19 giờ trên kênh youtube True Live.


Khôi Huy

No comments