Breaking News

Việt Hương: Tôi không thông minh, rất khó tính ngoài đời

Saovacuocsong - Việt Hương cho biết, thực ra chị không thông minh như nhiều người nghĩ. Thời gian vừa qua, chị làm giám khảo nhiều chương trình, nhưng đó là do “duyên số”, còn thực ra chị vẫn là một diễn viên hài.


Việt Hương là một trong số những diễn viên hài được yêu thích nhất hiện nay. Chị từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá như Mai vàng, Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất HTV Awards. Sau khi kết hôn với chồng ở Mỹ năm 2007, Việt Hương tham gia biểu diễn ở hải ngoại. Chị cũng thường xuyên về Việt Nam biểu diễn và làm giám khảo nhiều chương trình.

Mới đây, Việt Hương chia sẻ trên nhiều trang báo về việc bộ phim web-drama “Cân mẹ” mà chị dành nhiều tâm huyết không có được lượng người xem như mong muốn. Tuy nhiên, Việt Hương đã nhanh chóng vượt qua và lấy lại năng lượng khi xuất hiện trong hậu trường chương trình Cặp đôi hài hước tập 11.


Chia sẻ về việc nhận lời làm giám khảo một chương trình hài như Cặp đôi hài hước, Việt Hương cho biết, chị thích chương trình vì đây là nơi học hỏi, làm nghề của các diễn viên trẻ. Bên cạnh đó, mỗi diễn viên lại phải “cân” thêm một bạn diễn ở lĩnh vực khác. Và điều này mang lại sự hứng thú cho chương trình khi khán giả được theo dõi khả năng diễn hài của những nghệ sĩ không chuyên.

Chia sẻ về cuộc sống hàng ngày, Việt Hương cho biết, nhiều người quan niệm người hài hước là người thông minh, trong cuộc sống vợ chồng, nếu một người hài hước thì cuộc sống của cả hai sẽ trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên, Việt Hương cũng từ chối chia sẻ quá sâu về cuộc sống riêng tư của chị. Chị chỉ nói đùa: “Ngoài đời tôi không thông minh như nhiều người tưởng. Tôi chỉ là người biết chớp lấy những khoảnh khắc hài hước của mọi người để thêm nếm, tạo nên tiếng cười. Ở ngoài đời tôi không hài hước, tôi là người hơi khó tính”.


Việt Hương cũng nói thêm, dù hiện tại chị khá đắt show với vai trò giám khảo, tuy nhiên, nghề chính của chị vẫn là diễn viên và chị trân trọng cả hai vai trò này: “Công việc chính của tôi là diễn viên, nhưng nhờ khả năng diễn mà tôi được mời làm giám khảo nhiều chương trình. Với tôi, giám khảo là do vô tình, duyên số đưa đẩy. Tuy nhiên, tôi luôn muốn truyền đạt thật nhiều kinh nghiệm diễn của mình cho các bạn trẻ. Tôi vui vì mình có thể làm tốt cả hai vai trò này”.

Giám khảo chương trình là Việt Hương, Thanh Bạch và nghệ sĩ Hữu Quốc. Chương trình sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21 giờ tối thứ 4 ngày 29/4/2020.

Theo TTVN.

No comments