Breaking News

Mẹ già giết người hàng loạt để biến con gái trở thành con gia đình giàu có

Saovacuocsong - Với cốt truyện hấp dẫn và gây cấn, "Cuộc đời lưu lạc" sẽ khiến khán giả không thể rời mắt vì những âm mưu, toan tính, sự dối trá và lừa lọc từ những nhân vật phản diện.

Sau khi chính thức bước vào gia đình giàu có của ông Mehmet, Efsun buộc phải xét nghiệm ADN và hoàn thành các thủ tục giấy tờ khác để nhận quyền thừa kế từ ông Mehmet. Cô tìm cách để trì hoãn việc xét nghiệm nhưng thất bại. Không còn cách nào khác, Efsun mua chuộc tay bác sĩ trẻ, hắn đồng ý nhận số tiền lớn từ Efsun để đánh tráo mẫu tóc.

Tuy nhiên khi Efsun quay trở lại cùng với mẫu tóc của Bahar, cô tuyệt vọng khi biết tay bác sĩ xét nghiệm đã được thay bằng một người khác rất liêm chính. Sợ hãi mọi việc bị bại lộ, Efsun và mẹ cô bàn cách đối phó. Trong lúc đó, câu chuyện lại bị cô hầu Beyza nghe thấy, cô ta uy hiếp và tống tiền bà Nuran.


Nghi ngờ khi thấy Beyza đột nhiên có nhiều tiền, cô hầu Hatis lén theo dõi và phát hiện bí mật về thân thế của Bahar, cũng như cái chết của ông Yusup. Bàng hoàng trước sự thật, Hatis vội tìm Bahar báo tin, thế nhưng cô lại gặp tai nạn bất ngờ. Sau khi được cấp cứu qua cơn nguy kịch, Hatis lại bị Nuran tìm đến tận bệnh viện hãm hại. Cái chết của Hatis khiến cho cô hầu gái Beyza lo sợ. Cô muốn tìm Bahar để kể ra toàn bộ sự việc nhưng lại bị Efsun khống chế, buộc cô hầu gái phải im lặng và bỏ cuộc.


Trong khi đó, Bahar vẫn luôn tin tưởng vào những lời xuyên tạc của chị gái nên hiểu lầm Ates là kẻ bắt cá hai tay, cô từ chối tình yêu của anh. Nhưng sau khi vô tình bắt gặp Efsun và Alp đang tình tứ say đắm bên nhau, Bahar tức giận khi hiểu ra bấy lâu nay cô đã hiểu lầm Ates.

Cô trở về nhà và tuyên bố với bà Nuran rằng cô sẽ kết hôn nhân cùng Ates khiến cho bà ta tức giận tột cùng. Nuran nhốt cô lại trong phòng, tịch thu chìa khóa cùng điện thoại di động để ngăn cản không cho Bahar liên lạc với bên ngoài.


Vô tình biết được Nuran lên kế hoạch chia rẽ mình và Ates, Bahar bỏ nhà ra đi để bảo vệ tình yêu và tạo dựng hạnh phúc cho riêng mình. Thế nhưng, Efsun không để họ yên. Cô mua chuộc ông Hasan - một sát thủ liên quan đến những việc làm phi pháp của gia đình Ates, giúp cô ta tiến hành khổ nhục kế, khiến cho Ates phải giải cứu cô ta.

Kế hoạch trót lọt, Efsun tìm cách để Ates đồng ý cho cô ta về nhà anh nghỉ ngơi sau cơn sợ hãi tột độ. Không lường trước được sự sâu độc của lòng người, Ates đồng ý, để rồi một lần nữa khiến Bahar hiểu lầm Efsun và người yêu của cô đã qua đêm cùng nhau.


Biết Efsun lợi dụng bí mật của Ates để tiếp cận anh nên Bahar thuyết phục anh nói ra sự thật nhằm tìm cách giải quyết. Đau lòng và đồng cảm khi nghe toàn bộ câu chuyện gia đình Ates, Bahar khuyên anh nên bỏ qua quá khứ để xây dựng tương lai vì cô tin Mehmet không thể là thủ phạm giết người. Thấy Ates vẫn cố chấp, Bahar đã tìm Mehmet kể cho ông nghe hết mọi chuyện nhằm tìm cách hóa giải hận thù trong lòng Ates.


Efsun nghe lén cuộc trò chuyện giữa Bahar và ông Mehmet nên đã nói lại cho Ates, khiến anh tức giận và mắng Bahar. Cả hai cãi nhau và trả lại nhẫn cưới. Lợi dụng lúc Ates buồn bã uống rượu say mèm, Efsun sắp xếp mọi việc để Ates ngỡ anh đã quan hệ cùng cô ta. Nhưng không như ý định của Efsun, Ates cương quyết không bao giờ cưới cô ta cho dù giữa hai người có xảy ra tình một đêm. Ates thậm chí còn cùng với Bahar gấp rút chuẩn bị đám cưới bất chấp sự trì hoãn của bà Nuran.


Không chỉ là bộ phim đạt tỉ suất người xem cao nhất ở khung giờ phát sóng phim dành cho phụ nữ, "Cuộc đời lưu lạc" được công nhận là một trong những phim truyền hình nổi tiếng nhất Thổ Nhĩ Kỳ, và nhận được sự yêu quý nồng nhiệt từ khán giả, nhờ sự tham gia diễn xuất của hàng loạt tên tuổi diễn viên nổi tiếng như: Ezgi Asaroglu (trong vai Bahar Atahan), Keremcem (trong vai Ates German), Sinan Albayrak (trong vai Mehmet Atahan), Ceren Moray (trong vai Efsun Demirci) và nhiều diễn viên khác...

Với cốt truyện hấp dẫn và gây cấn, "Cuộc đời lưu lạc" sẽ khiến khán giả không thể rời mắt vì những âm mưu, toan tính, sự dối trá và lừa lọc từ những nhân vật phản diện. Bên cạnh đó, bộ phim sẽ khiến người xem không khỏi xót xa cho cuộc đời nhiều bất công và đầy ngang trái của Bahar. Và bằng những thước phim giàu cảm xúc và giá trị nhân văn, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa về những giá trị cuộc sống, con người và gia đình.

Theo TTVN.

No comments