Breaking News

“Ế show” vì Covid-19, Quang Hà quay MV tặng khán giả

Saovacuocsong - Trong những ngày bị hủy show liên tục do dịch cúm Covid-19, nam ca sĩ Quang Hà đã thực hiện MV "Từng yêu" cover để gởi tặng khán giả.

Với dịch cúm Covid-19 đang gây ảnh hưởng rất lớn đến các nền kinh tế trên thế giới, ngành giải trí Việt Nam cũng bị tạm ngưng hoạt động các chương trình văn hóa nghệ thuật từ hơn một tháng qua.

Nằm trong tình hình chung đó, Quang Hà cho biết anh bị hủy đến 21 show và chỉ hoạt động cầm chừng ở những chương trình nhỏ. Ngoài việc ở nhà dành thời gian livestream hát trực tiếp trên trang cá nhân để giao lưu với khán giả, nam ca sĩ cho biết anh cũng tranh thủ thu âm các ca khúc mới để tung ra trong thời gian sau dịch hoành hành. Nói về việc nếu đi qua vùng dịch ở nơi nào đó, nam ca sĩ “Ngỡ” cho biết anh sẽ tự giác cách ly để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như cho gia đình và xã hội.


Song song với những việc có thể làm được trong mùa “ế show”, Quang Hà cũng tận dụng căn biệt thự hơn một triệu đô của mình tại Hà Nội để quay MV cùng với hai diễn viên là Á vương 1 Men Of The Year 2019 - Tưởng Ngọc Minh và diễn viên Quỳnh Như Mai.


Chia sẻ về việc vì sao cho ra mắt MV với ca khúc cover mà không phải là một bài hát mới, nam ca sĩ gốc Bắc cho biết anh tung sản phẩm này như cách “cầm hơi” trong khi cả xã hội đang quan tâm đến dịch bệnh. Tuy nhiên, Quang Hà chia sẻ rằng không vì thế mà anh đầu tư xuề xòa với dự án này.


Giải thích cho việc tận dụng ngay chính ngôi nhà của mình để quay MV, Quang Hà cho rằng trong mùa dịch thế này thì tốt nhất không nên đi đâu để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, anh cũng tiết kiệm một khoảng chi phí khá lớn khi không phải thuê mướn bối cảnh ở bên ngoài.


Trong MV, Tưởng Ngọc Minh xuất hiện với hình ảnh lịch lãm cùng với một số cảnh quay khoe bụng 6 múi nóng bỏng. Bên cạnh đó là cảnh âu yếm cùng với vợ trong MV của mình khiến người xem không thể rời mắt. Tuy nhiên, Quang Hà tâm sự, với anh tất cả những cảnh giường chiếu đều được cắt ghép một cách hợp lý. Vì bản thân anh không thích làm những gì quá đà và trái với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.


Xây dựng kịch bản đơn giản nhưng để lại nhiều suy nghĩ cho khán giả. Người vợ từ bỏ gia đình ra đi khi biết chồng mình mắc phải căn bệnh vô sinh. Theo Quang Hà thì đây cũng là vấn đề đang được nhiều gia đình trẻ quan tâm, cũng là cách để nhắc nhở mọi người nhìn nhận đúng về hạnh phúc gia đình mình. Trong MV nam ca sĩ chỉ đảm trách cảnh quay hát, như người kể chuyện để đưa mạch cảm xúc cho khán giả vào từng giai điệu đẹp của bài hát.


Được biết, sau khi dịch bệnh qua đi thì Quang Hà sẽ tiếp tục cho ra mắt một MV hoành tráng khác cùng những dự án bất ngờ mà anh và ê kíp thực hiện như một lời tri ân đến người hâm mộ.

Khôi Huy

No comments