Breaking News

“Bố già" tiếp tục mang đến thành tích mới cho Trấn Thành trong tháng 1 vừa qua

Saovacuocsong - Trấn Thành dẫn đầu top 10 người ảnh hưởng nổi bật trên social media tháng 1/2020 với những con số kỷ lục.

Vừa qua, bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 01/2020 đã chính thức công bố danh sách gồm: Trấn Thành, Đen Vâu, Sơn Tùng M-TP, Nguyễn Quang Hải, huấn luyện viên Park Hang-Seo, Jack, Nguyễn Công Phượng, Trúc Nhân, Binz và Hoàng Thùy Linh. Với chỉ số BSI vượt trội 73179, Trấn Thành đã xuất sắc dẫn đầu bảng, bỏ xa những vị trí tiếp theo, chứng tỏ sức hút mãnh liệt của anh trên social media.

Trấn Thành giữ top đầu bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 01/2020.

Ngoài việc ‘phủ sóng' trên hàng loạt chương trình ăn khách, hầu hết sự kiện quan trọng cũng như các nhãn hàng tên tuổi, Trấn Thành còn ra mắt sản phẩm thu hút đông đảo khán giả quan tâm: Web-drama Bố già. Với đề tài gia đình gần gũi, sự đầu tư chỉn chu đến từng chi tiết, việc chắt lọc những nội dung ‘đắt giá' cùng diễn xuất chân thật của từng nhân vật đã mang đến thành công cho ‘Bố già', tạo nên những thành tích đáng tự hào ở dòng phim web-drama tại Việt Nam.


Trấn Thành hiện là một trong số ít những nghệ sĩ Việt đa tài ở mọi lĩnh vực nghệ thuật, từ dẫn chương trình, diễn xuất, ca hát, sáng tác... anh đều có khả năng chinh phục tuyệt đối.

Với vai trò nhà sản xuất ‘Bố già', ông xã Hari Won tiếp tục chứng minh tài năng không giới hạn của mình. Anh nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn, các nghệ sĩ cũng như hàng triệu người hâm mộ cho tác phẩm đầu tay này. Với những con số kỷ lục về lượt xem cũng như liên tục đạt #1 trending Youtube Việt Nam là sự bảo chứng cho mức độ thành công của ‘Bố già'.
Trấn Thành còn là cái tên ‘đáng gờm' khi trang Youtube của nam diễn viên ‘cán mốc' gần 4 triệu lượt đăng ký theo dõi, dẫn đầu lĩnh vực MC - hài tại Việt Nam. Bên cạnh đó, fanpage của anh cũng sắp đạt được 13 triệu lượt theo dõi. Những thành tích kỷ lục này là món quà xứng đáng cho nỗ lực của Trấn Thành trong sự nghiệp.


Năm 2020 này, khán giả tiếp tục chờ đợi những sản phẩm mới từ Trấn Thành sau hàng loạt thành tựu đình đám trong thời gian qua.


Khải Hoàng

No comments