Breaking News

Vợ chồng Vũ Ngọc Ánh rửa tội cho con gái đầu lòng

Saovacuocsong - Vừa qua vợ chồng Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài đã quyết định chọn ngày 2/2/2020 để làm lễ rửa tội cho cô chúa nhỏ và cũng dịp đánh dấu bé vừa tròn 3 tháng tuổi.

Chia sẻ về lần đầu làm mẹ, nữ diễn viên tâm sự: “Suốt 3 tháng qua, cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều, mỗi ngày chỉ xoay quay việc chăm sóc con, cho con ăn, ru con ngủ, chiếm hoàn toàn quỹ thời gian của tôi! Thậm chị còn không có thời gian cho bản thân và bạn bè. Mọi kế hoạch trở lại với công việc cũng bị đình trệ. Nhưng tôi thực sự cảm thấy rất hạnh phúc vì mỗi ngày đều được chứng kiến sự phát triển của con từng ngày. 
Được ôm con trong tay mỗi ngày tôi đều cầu nguyện tạ ơn Chúa đã ban cho vợ chồng tôi một thiên thần đáng yêu như vậy. Nếu biết làm mẹ là điều tuyệt vời như vậy thì có lẽ tôi đã kết hôn sớm hơn và có con sớm hơn rồi”.Khi được hỏi rằng: "Ông xã có chia sẻ công việc chăm con với chị không?", nữ diễn viên hạnh phúc trả lời: “Anh Tài rất khéo chăm con, không việc gì là anh không làm được, tham chi việc tắm bé hoàn toàn cho anh đảm nhận, anh chăm con còn khéo hơn cả vợ nữa cho nên mỗi lần đi đâu, tôi rất yên tâm để con ở nhà với anh”. Trong thời gian dịch bệnh đang hoành hành, hai vợ chồng Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh rất lo lắng cho sức khoẻ của bé. Cả hai hạn chế tối đa việc đưa bé đến nơi đông người, bé hầu như chỉ ở nhà với ba mẹ. Bất kì ai, kể cả cha mẹ, ông bà tiếp xúc với bé đều phải rửa tay thật sạch.

Cả hai vợ chồng mong dịch bệnh này sớm qua để cả hai có thể yên tâm chăm sóc con và bé sẽ sớm có thêm được những trải nghiệm về thế giới bên ngoài.

Khôi Huy

No comments