Breaking News

Lại Thanh Hương cùng bạn trai doanh nhân đón Tết

Saovacuocsong - Lại Thanh Hương diện áo dài sắc vàng trẻ trung cùng bạn trai doanh nhân thực hiện bộ ảnh du xuân trong những ngày cuối năm.


Những ngày giáp Tết, Lại Thanh Hương cùng bạn trai thực hiện bộ ảnh mới. Chân dài Hải Phòng diện áo dài tông vàng in họa tiết nổi bật. Bạn trai doanh nhân cũng đồng điệu cùng cô khi chọn thiết kế ton sur ton.Khép lại năm thành công của Lại Thanh Hương khi cô vừa để lại dấu ấn trong show thời trang BIB Show và ra mắt công ty riêng. Nhưng theo Lại Thanh Hương, thành công lớn nhất là cô tìm thấy một nữa của mình sau đổ vỡ của mối tình kéo dài 10 năm. ” Bạn trai tôi không phải là đại gia lắm tiền, nhưng đẹp trai, là người ấm áp, biết quan tâm đến tôi, và có thể giúp đỡ tôi khi gặp khó khăn trong cuộc sống” – Lại Thanh Hương nói. Trong năm mới, cô sẽ cùng bạn trai tiếp tục cho ra mắt nhiều chương trình chất lượng, tạo sân chơi cho nhiều bạn trẻ đam mê nghệ thuật.Theo tiết lộ, năm nay Lại Thanh Hương sẽ không về Hải Phòng đón Tết cùng gia đình như mọi năm. Thay vào đó cô sẽ ở lại Tp.HCM cùng bạn trai để xử lý công việc của công ty. Bên cạnh đó, chân dài cũng muốn đón cái Tết đầu tiên bên cạnh nhau. Lại Thanh Hương tâm sự: “Kể từ lúc yêu nhau đến giờ, tôi và bạn trai chưa có nhiều thời gian dành cho nhau. Tôi muốn tận dụng cuối năm để có thể cùng anh đi du lịch cũng như tận hưởng một kỳ nghỉ nhiều kỷ niệm”.
Bộ ảnh mới còn có mặt các học trò của Lại Thanh Hương trong năm vừa qua. Dù không có hình thể chuẩn của người mẫu nhưng họ luôn mang nhiều nhiệt huyết, đặc biệt là kỹ năng catwalk tốt. Lại Thanh Hương cho biết, các học trò là động lực lớn để cô xây dựng lớp người mẫu HAcademy. Ngoài ra, cô thường xuyên tổ chức các buổi học miễn phí cho các bạn trẻ đam mê người mẫu. Nhờ đó, thương hiệu Lại Thanh Hương cùng học viện do cô sáng lập ngày càng được các bạn trẻ biết đến.Khôi Huy

No comments