Breaking News

Hậu thả thính Midu, Quốc Trường mời nữ diễn viên về nhà ăn tối

Saovacuocsong - Sau khi liên tục thả thính nhau trên mạng xã hội và bị fan 'bắt gặp', Quốc Trường đã mời Midu đến nhà ăn tối và trò chuyện.

Cặp đôi Quốc Trường - Midu được cộng đồng mạng 'đẩy thuyền' mạnh mẽ nhưng cả hai chưa bao giờ lên tiếng đính chính hay chia sẻ về mối quan hệ của mình. Ở tập 8 của chương trình Vào bếp đi con, Quốc Trường mời Midu đến nhà dùng bánh xèo miền Tây do chính tay anh chàng thực hiện.


Cả hai vừa chuẩn bị nguyên liệu vừa trò chuyện rôm rả, Midu thích thú trước tài nấu nướng của Quốc Trường. Cô nàng nhìn anh với ánh mắt ngưỡng mộ vì từng nghĩ nam diễn viên là người đàn ông của công việc chứ không có thời gian dành cho bếp núc. 


Midu đồng tình với quan điểm Quốc Trường: 'Người đàn ông vào bếp chuẩn bị cơm cho gia đình, chăm sóc cho người phụ nữ là mẫu người đàn ông lý tưởng'.


Dù là khách mời đặc biệt nhưng Midu sẵn sàng phụ giúp 'chủ nhà' một tay để các công đoạn nhanh chóng hơn.


Cô nàng khá khéo tay và linh hoạt trong việc bếp núc. Cuối cùng, bánh xèo cũng đã hoàn thành, đặc biệt là nước chấm cũng do chính tay Quốc Trường pha để chiêu đãi cô diễn viên xinh đẹp.Với những giây phút ngắn ngủi trên màn ảnh, Quốc Trường và Midu đã cho khán giả thấy độ ăn ý trong việc bếp núc và sự thân thiết. Không đơn giản chỉ là màn thả thính ngọt ngào trên mạng xã hội, ở đời thực Quốc Trường cũng khá ga lăng và quan tâm cô bạn của mình. Cả hai trò chuyện vui vẻ, khép lại tập 8 với đầy tiếng cười sau thời gian dài bận rộn không có thời gian ngồi trò chuyện cùng nhau.


Khôi Huy 

No comments