Breaking News

Danh hài Việt Hương từng hát vũ trường khi 15 tuổi

Saovacuocsong - Tập 11 "Tối chủ nhật vui vẻ" đã lên sóng với nhiều bí mật đã được "bật mí" về nghệ sĩ Việt Hương cùng những người bạn, khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Tham gia trong "Tối chủ nhật vui vẻ" với vai trò "cầm trịch" của chương trình, bà mẹ một con bất ngờ được ban tổ chức hoán đổi vị trí cho nghệ sĩ Minh Nhí.

Sự xuất hiện của lớp trưởng Tiết Cương trong chương trình, cả hai đã tranh thủ “kể xấu” về nhau trên sóng truyền hình khiến thầy chủ nhiệm Minh Nhí không thể nhịn được cười.


Cũng trong tập phát sóng này, Việt Hương vô cùng xúc động khi được ban tổ chức “khai quật” lại những hình ảnh cách đây 25 năm của mình cùng các đồng nghiệp. Cô cho biết, tất cả là những kỉ niệm sâu sắc qua nhiều năm cố gắng để trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng như ngày hôm nay.

Là thế hệ đàn em từng được Việt Hương hỗ trợ trong sự nghiệp, các nghệ sĩ Puka, Hồng Thanh, Hữu Tín, Dương Cường, Quốc Khánh bất ngờ có mặt trong chương trình khiến Việt Hương không thể tin nổi. Cô cho biết, các em khá bận rộn trong những ngày cuối năm mà vẫn đến như một món quà tinh thần cho nữ danh hài...


Quay lại với câu chuyện riêng của mình, nghệ sĩ Minh Nhí thắc mắc vì sao Việt Hương có thể mạnh mẽ trong mọi điều kiện sống đến thế, nữ danh hài cho biết vì hoàn cảnh gia đình nên chị mạnh mẽ ngay từ nhỏ. Việt Hương chia sẻ, ba mẹ chị không hạnh phúc và chia tay từ khi cô mới lọt lòng và sống với mẹ cùng chị gái lớn hơn mình 2 tuổi. Đến năm 13 tuổi thì chị gái về ở với ba và cuộc sống của nữ danh hài chỉ còn biết nương tựa vào mẹ cho đến lớn.

Chính vì hoàn cảnh đặc biệt này giúp Việt Hương mạnh mẽ để đảm đương luôn các công việc của đàn ông trong gia đình như sửa điện, sửa ống nước… Đến năm 15 tuổi chị bắt đầu đi hát vũ trường để kiếm thêm thu nhập cho hai mẹ con.


Cũng là một nghệ sĩ xuất thân cùng lớp với nhau, danh hài Thúy Nga bất ngờ có mặt trong chương trình khiến Việt Hương cảm thấy hạnh phúc khi có quá nhiều tình cảm mà đồng nghiệp dành cho mình.

Ở cuối chương trình, để gợi nhớ lại thời gian đi hát kiếm sống, Việt Hương thể hiện ca khúc Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca tặng thầy Minh Nhí cũng như khán giả truyền hình.

Chương trình "Tối chủ nhật vui vẻ" sẽ tiếp tục lên sóng tập 12 vào lúc 20h Chủ nhật ngày 12.1 trên VTV3.

Khôi Huy

No comments