Breaking News

Bất chấp thời tiết, người hâm mộ khắp nơi đến Hà Nội gặp mặt cuối năm cùng Quốc Trường

Saovacuocsong - Chiều qua, Quốc Trường đã có buổi gặp gỡ thân mật với người hâm mộ tại Hà Nội. Dù thời tiết không được thuận lợi nhưng đã có rất đông người hâm mộ từ Hà Nội, Bắc Giang, Quảng Ninh… đến tham dự.

Xuất hiện trong sự kiện, Quốc Trương vẫn “đốn tim” tất cả mọi người vói phong thái lịch lãm trong bộ suit đen. Nam diễn viên chia sẻ: “2019 là một đáng nhớ với Quốc Trường khi đạt được những thành công nhất định trong nghề. Có được những thành công đó chính là nhờ vào sự thương yêu của khán giả. Vì vậy, Trường luôn ghi khắc trong tim những yêu thương này và xem như là động lực để bản thân phấn đấu thật nhiều, không phụ lòng yêu thương của khán giả”.


Mở đầu chương trình, Quốc Trường gửi tặng khán giả ca khúc Mãi mãi một tình yêu. Dù đang bị cảm nhưng trước nhiều lời đề nghị của người hâm mộ, nam diễn viên vẫn bất chấp và thể hiện ca khúc yêu thích của mình. Bên cạnh những màn hát hò, Quốc Trường còn tham gia những trò chơi cùng người hâm mộ. Sự đối đáp của Quốc Trường và MC- diễn viên Dương Tiển đã mang đến những tiếng cười sảng khoái cho người hâm mộ.


Sau những thành công trong năm 2019, Quốc Trường đang chuẩn bị cho vai diễn điện ảnh đầu tay của mình mang tên Đôi mắt âm dương sẽ chính thức ra rạp vào đúng ngày mùng 1 Tết. Đôi mắt âm dương là dự án điện ảnh đầu tay của Quốc Trường sau thành công vang dội của Về nhà đi con được đông đảo mọi người yêu mến. Quốc Trường cho biết anh rất hồi hộp và hy vọng mọi người sẽ yêu mến Đôi mắt âm dương như đã từng với Về nhà đi con.


Thiên Long

No comments