Breaking News

Bao giờ có bồ của Hannie và Zero9 hứa hẹn tạo cơn sốt như Bao Giờ Lấy Chồng

Saovacuocsong - Mới đây, ca sĩ Hannie & Nhóm nhạc Zero 9 chính thức trình làng mv nhạc tết Bao giờ có bồ với giai điệu sôi động, dễ nghe, dễ nhớ thu hút sự hú ý của người hâm mộ và truyền thông.


Em chưa có đôi” Những câu hỏi mà ai cũng thường xuyên đối mặt trong dịp Tết được Hannie và các chàng trai Zero 9 thể hiện một cách cực đáng yêu, dự sẽ gây “bão” trong dịp Tết năm nay. Ca khúc Bao giờ có bồ được Tặng Nhật Tuệ sáng tác cách đây 3 năm nhưng đến bây giờ mới có cơ hội được trình làng. Theo chia sẻ của Tăng Nhật Tuệ, Bao giờ có bồ được anh sáng tác riêng cho ca sĩ Bích Phương nhưng vì giai điệu ca khúc sôi động nên nữ ca sĩ Đi đu đưa đành lỡ hẹn. Tăng Nhật Tuệ cũng tâm sự thêm, Bao giờ có bồ được anh lấy cảm hứng từ bản thân mình khi mỗi dịp tết đến anh thường gặp những câu hỏi tương tự.


Sau thành công cùa mv Joker trình làng vào giữa năm, MV Joker được xem là cú lột xác ngoạn mục của nhóm Zero 9 khi không còn là một “gánh xiếc màu sắc” mà đã trở thành những chàng trai “soái ca cực phẩm”. Trong Bao giờ có bồ, các chàng trai Zero 9 tiếp tục đốn tim Fan với hình ảnh nam thần sáng chói, vạn người mê hứa hẹn sẽ khiến các cô gái phải muốn có bồ trong năm mới.


MV Bao giờ có bồ được chính Tăng Nhật Tuệ lên ý tưởng, kịch bản và chỉ đạo thực hiện. MV được quay liên tục trong vòng 2 ngày. Những chàng trai Zero 9 hoá thân thành những chàng trai dễ thương thay nhau “thả thính” cô ca sĩ Hannie.


Với sự góp mặt của Hannie và Zero9, Bao Giờ có bồ dự sẽ tạo nên cơn sốt như Bao giờ lấy chồng đã từng làm mưa, làm gió vào dịp năm mới tết đến.


Khôi Huy

No comments