Breaking News

MC Ốc Thanh Vân khẳng định: “Điều Con Muốn Nói là chương trình dành cho trẻ em xúc động nhất tôi được tham gia”

Saovacuocsong - Nói về chương trình 'Điều con muốn nói', MC Ốc Thanh Vân cho biết đây là talkshow mới mẻ, chân thật để trẻ em thoải mái bộc bạch hết những tâm tư, tình cảm với người lớn.


Cùng với những gameshow dành cho người lớn và giới nghệ sĩ, không ít chương trình truyền hình thực tế cho các em thiếu nhi đã lên sóng truyền hình nước ta với đa dạng thể loại thi thố tài năng nghệ thuật âm nhạc, hài kịch hay thử trí thông minh…

Sự bùng nổ của các cuộc thi nhí đã góp phần phát hiện nhiều gương mặt 'tài năng không đợi tuổi' nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng truyền hình thực tế dành cho trẻ em hiện nay chủ yếu xoay quanh sự hào nhoáng mà ít tính giáo dục, hay có một không gian mở để trẻ nói lên những suy nghĩ của bản thân, khi cứ phải lao vào những 'cuộc chơi thắng thua'.

Điều con muốn nói sẽ là talkshow mới mẻ đầy đặc sắc để trẻ em thoải mái bộc bạch hết những tâm tư, tình cảm, suy nghĩ, ước mơ với chính các người lớn. Bởi trong mỗi gia đình, cuộc sống của phụ huynh vốn tất bật với 'cơm, áo, gạo, tiền' nên thời gian cha mẹ dành để lắng nghe con trẻ không nhiều. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều cha mẹ lại tham gia quá nhiều vào cuộc sống của con, kiểm soát cuộc sống của các bé. Bậc cha mẹ luôn muốn những điều tốt đẹp cho con nên nghĩ những chuyện mình áp đặt cho con là đúng, phù hợp và không lắng nghe những điều con nói.


Là một nghệ sĩ có nhiều năm gắn bó với sân khấu thiếu nhi, MC Ốc Thanh Vân khẳng định Điều con muốn nói là chương trình dành cho trẻ xúc động nhất mà cô được tham gia, bởi tại đây người lớn sẽ được lắng nghe những suy nghĩ của bạn nhỏ, để biết các con, các em mong muốn điều gì. Qua chương trình, các bậc cha mẹ sẽ có hội lắng đọng và nhìn lại để đừng 'nghĩ cho con' mà hãy 'hiểu cho con'.

Trong tập đầu tiên, Ốc Thanh Vân sẽ đồng hành cùng khán giả qua câu chuyện gia đình đầy cảm động của bé Thảo Vy với mẹ, bên cạnh chuyên gia tư vấn tâm lý hàng đầu Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A. Bởi từ một cô bé yếu đuối, bằng chính sự yêu thương của mẹ, Thảo Vy trở nên mạnh mẽ và trở thành cô bé giàu năng lượng hơn bao giờ hết, đặc biệt khi em trở thành Á quân Tiếu lâm tứ trụ nhí 2018.


Tập 1 Điều con muốn nói với câu chuyện của bé Thảo Vy sẽ phát sóng vào 20h30 thứ Bảy, 7/12, trên VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Theo TTVN.

No comments