Breaking News

Á hậu Oanh Nguyễn lộng lẫy kiêu sa, 'đốt' mọi mắt nhìn người hâm mộ

Saovacuocsong - Là khách mời danh dự và là một trong những chuyên gia thẩm mỹ có tầm nhìn về sắc đẹp uy tín, Oanh Nguyễn đang thật sự ngày càng tỏa sáng trong cương vị Á hậu với sự hiểu biết tinh tế và kiến thức sâu rộng trong môi trường thẩm mỹ Việt.

Trong đêm chung kết hoa hậu hoàn vũ vừa qua trong các vị khách mời vinh dự tham gia đã có sự xuất hiện của Á Hậu Oanh Nguyễn. Nếu như chị Oanh Nguyễn đã xuất sắc chinh phục được ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu quý bà toàn cầu vừa qua bởi sự thông minh tuyệt vời, kết hợp với vẻ đẹp đằm thắm, giản dị và trẻ trung. Thì giờ đây chị đã một lần nữa chinh phục mọi người bởi vẻ đẹp sang trọng và vô cùng quý phái của mình. Chị cũng đang sở hữu một thẩm mỹ viện mang tên mình và đó cũng là nơi chị truyền cảm hứng giữ gìn sắc đẹp của mình cho các chị em phụ nữ.

Trong thời buổi mà ngành làm đẹp đang phát triển mạnh hơn bao giờ hết cũng dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành này. Nhưng với sự mạnh mẽ, tự tin và nhiệt huyết của mình Á hậu Oanh Nguyễn đã tâm đắc và hy vọng trung tâm thẩm mỹ của mình là điểm đến đầy tin tưởng của các chị em phụ nữ. Bởi thẩm mỹ Oanh Nguyễn không chỉ là tâm huyết và con tim của chị, mà nó còn bao gồm cả sự chỉn chu và quan tâm đến chất lượng cung cấp cho khách hàng của mình.

Sự chỉnh chu đó đến từ việc tận tâm đầu tư chất lượng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cũng như sử dụng các máy móc hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu sẽ mang đến cho khách hàng những liệu trình điều trị, chăm sóc và làm đẹp hoàn thiện nhất. Mong muốn của Á Hậu Oanh Nguyễn là ngày càng sẽ có nhiều hơn các chị em phụ nữ được chăm sóc và làm đẹp với chất lượng tốt nhất, dịch vụ tối ưu nhất và nhất là gửi gắm lòng tin của mình cho thẩm mỹ viện Oanh Nguyễn trong công cuộc giữ gìn thanh xuân dài lâu hơn.Khôi Huy

No comments