Breaking News

Tập 2 ‘Gương mặt thân quen’: Bị Trường Giang ‘nhập’ MiA ẵm luôn giải nhất tuần, Trúc Nhân ‘quậy’ tung sân khấu

Saovacuocsong - Sau tập chào sân đầy thú vị và hấp dẫn với chiến thắng thuộc về Nhật Thủy khi hóa thân thành Hồ Ngọc Hà, tập 2 'Gương mặt thân quen 2019' tiếp tục lên sóng với những màn trình diễn đặc sắc.

Bên cạnh 2 giám khảo quen thuộc là Quang Linh – Hồ Ngọc Hà, vị giám khảo khách mời tuần này là NSND Kim Xuân - gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình qua những vai diễn đầy nội tâm.

Lần đầu tham gia ‘Gương mặt thân quen', NSND Kim Xuân chia sẻ cô xem chương trình mỗi năm và cảm thấy rất phục các thí sinh khi chỉ có một tuần nhưng phải hoá thân thành một người hoàn toàn khác. Không chỉ giọng hát, các thí sinh còn phải nhảy, diễn xuất sao cho giống với nhân vật được lựa chọn. Chính điều này đã khiến cho nữ diễn viên U60 càng trân trọng công sức mà thí sinh bỏ ra khi tham gia chương trình.


Mở đầu tập 2 ‘Gương Mặt Thân Quen 2019' là màn trình diễn đầy sôi động đến từ Trúc Nhân. Anh mang đến chương trình bài hát 'Sáng mắt chưa' - ca khúc ‘làm mưa làm gió' trên mạng xã hội suốt thời gian qua.

Không chỉ hát, học trò Thu Minh còn thể hiện vũ đạo đầy vui nhộn khiến khán giả trong trường quay phải đứng lên nhún nhảy vì quá hào hứng.Phần trình diễn cuối cùng trong đêm thứ 2 của ‘Gương mặt thân quen 2019' là MiA. Sau màn hoá thân thành nữ ca sĩ Sia dằn xé trên sân khấu, lần này nữ ca sĩ bấm chọn trúng nghệ sĩ hài Trường Giang, đối lập ‘một trời một vực' với tập trước. Ngoại trừ chiều cao, giữa MiA và Trường Giang không hề có điểm chung, chính vì vậy, để trở thành bản chính, cô đã phải nghiên cứu rất kỹ nhân vật từ cách đi đứng, điệu cười, ánh mắt cho đến cách nhép miệng sao cho giống.


Và khi Mia vừa xuất hiện, ban giám khảo, đặc biệt là Hồ Ngọc Hà đã cười không ngớt và liên tục hú hét vì quá giống Trường Giang. Sau khi kết thúc tiết mục, MiA còn tấu hài khiến cả trường quay phải vỗ tay tán thưởng vì y hệt bản gốc.


Giám khảo Hồ Ngọc Hà liên tục dùng những cụm từ ‘giống dã man', ‘giống kinh khủng khiếp' để nói về tiết mục giả Trường Giang của MiA. Cô còn hài hước cho rằng nếu Nhã Phương xem phần trình diễn này chắc chắn sẽ ‘hết hồn' vì MiA quá giống chồng mình. Từ cách nhìn, cách hát, cách kéo quần, đi lang thang, hất tóc, liếc mắt, mọi thứ đều sao y bản chính, không lẫn vào đâu được. Giọng ca ‘Cả một trời thương nhớ' thể hiện sự nể phục MiA vì không phải nghệ sĩ nào cũng làm được như vậy.

Với Quang Linh, anh cho biết MiA là một trong những người khiến anh quên mất nhiệm vụ giám khảo của mình ở ‘Gương Mặt Thân Quen 2019'. Nam ca sĩ cũng quên mất khuôn mặt của MiA ra sao mà chỉ biết người trên khấu là Trường Giang dù trước đó có vào phòng để xem thí sinh hoá trang.


Kết thúc 6 phần thi, với phần thể hiện đầy thuyết phục và giống nhân vật nhất, MiA trở thành thí sinh giành chiến thắng trong tập 2 của ‘Gương mặt thân quen 2019' với tổng điểm 35 từ ban giám khảo.


Trong tập sau, format sẽ thay đổi. Thay vì hoá thân thành 6 nhân vật như từ trước đến nay, các thí sinh sẽ chỉ biến đổi thành 3 nhân vật, thi đấu đối kháng với nhau để tìm ra người chiến thắng. Tập 3 ‘Gương mặt thân quen 2019' sẽ lên sóng vào 21h15 ngày 16/11/2019 trên kênh VTV3.

Huy Khôi

No comments