Breaking News

Bị Lý Hải “ép”, Phạm Trưởng mới chịu công khai người vợ đã cưới 5 năm

Saovacuocsong - Ca sĩ Phạm Trưởng cưới vợ được 5 năm nhưng không chịu công khai, phải đến khi Lý Hải "ép" lần 2, anh mới nói thật.

Chương trình Mảnh ghép hoàn hảo được phát sóng lúc 21h35 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9. Đây là talkshow giúp những cặp vợ chồng hiểu và thông cảm với nhau hơn trong cuộc sống. Phạm Trưởng và vợ là khách mời trong tập này.

Phạm Trưởng từng được biết đến là thành viên nhóm nhạc Vboys. Sau khi nhóm tan rã, anh trở lại với tư cách ca sĩ solo và nổi tiếng với hàng loạt ca khúc hit như Không được khóc, Hai ba năm, Trang giấy trắng...


Tuy không có ngoại hình nổi bật, nhưng anh lại được khán giả yêu quý nhờ chất giọng lạ và sự bình dân, gần gũi. Bà xã của Phạm Trưởng là Lê Nga, một cô gái xinh đẹp, ít nói. Lê Nga hiện là giám đốc một công ty giải trí. Cả hai kết hôn vào năm 2010 và có 2 cậu con trai, một cô con gái xinh xắn.

Trước khi có cuộc sống hoàn hảo như hiện tại, Lê Nga từng phải giấu kín chuyện kết hôn và có con cùng Phạm Trưởng suốt 5 năm.


Lê Nga bộc bạch, khi chấp nhận cưới nam ca sĩ, cô cũng hiểu và đồng cảm cho công việc của chồng, nên quyết định chỉ đứng sau Phạm Trưởng. “Khoảng thời gian anh ấy chưa công khai vợ, khi tham dự các buổi tiệc hay sự kiện thì anh ấy đi trước, tôi đi sau cùng với trợ lý. Nhưng tôi không cảm thấy tủi thân vì tôi luôn tự nhủ phải hiểu và thông cảm cho chồng” – Lê Nga chia sẻ.

Dẫu 5 năm trôi qua, không nhiều người biết đến sự tồn tại của một Lê Nga là vợ nam ca sĩ Phạm Trưởng, nhưng cô vẫn không cảm thấy lo lắng vì chồng luôn biết quan tâm vợ. Lê Nga tâm sự: “Đi đâu anh ấy cũng tự nhắn tin hoặc chụp hình gửi cho tôi. Vì vậy tôi cảm thấy rất an tâm”.


Cô cũng cho biết thêm cặp đôi nhiều lần bị Lý Hải hối thúc công khai việc kết hôn, nhưng khi cô hỏi ý Phạm Trưởng thì nam ca sĩ để vợ quyết định, nên cô cũng im lặng.

Một thời gian sau, Lý Hải tiếp tục “nhắc nhở” Phạm Trưởng phải công khai vợ, để cô không tủi thân thì nam ca sĩ mới trực tiếp liên hệ báo chí để công khai “người vợ trong bóng đêm” suốt 5 năm qua.

Nói về việc làm vợ một ca sĩ, điều khó khăn với Lê Nga không phải là môi trường giải trí nhiều cám dỗ, mà đó là những lúc Phạm Trưởng thường xuyên đi diễn xa.

Cô chia sẻ: “Những lúc anh ấy đi diễn nước ngoài, hay đi tour hơn 10 ngày, tôi thường bị stress. Vì nếu có anh ấy ở nhà, anh sẽ giúp tôi chăm sóc các con. Còn nếu không có anh ấy, một mình tôi phải loay hoay với 3 đứa nhỏ và công việc kinh doanh riêng, khiến tôi bị quá tải”. Cô cũng cho biết những lúc như vậy, cô sẽ nhắn tin cho chồng và giục anh mau về chứ một mình cô không gánh vác nổi.

Khi được hỏi, liệu làm vợ của một ca sĩ có khó không, Lê Nga thú nhận: “Đối với ai tôi không biết, nhưng làm vợ của anh Trưởng rất dễ. Đi đâu, làm gì anh ấy cũng đều nhắn tin cho vợ để tôi không suy nghĩ lung tung”.


Cô còn tiết lộ, Phạm Trưởng không bao giờ đi đến khuya và cũng không thích nhậu nhẹt nên hầu như cô không có điều gì để phàn nàn. Chỉ riêng sở thích độ xe của nam ca sĩ thi thoảng khá tốn kém mới khiến cô lên tiếng.

Ốc Thanh Vân không ngừng khen ngợi Phạm Trưởng là người đàn ông hoàn hảo. Tuy nhiên, nam ca sĩ e thẹn thú nhận, đôi lúc vợ cũng hay than vãn rằng anh khá ham chơi game, có những lúc lại mê đá bóng mà bỏ vợ con ở nhà.

Còn lại, nam ca sĩ tự tin khẳng định mình là một người đàn ông rất chuẩn mực trong cách giao tiếp với những đồng nghiệp khác giới, nên mới khiến vợ yên tâm.

Chia sẻ về tính cách ít nói của vợ, Phạm Trưởng khẳng định điều đó còn tuỳ từng thời điểm: “Thời gian đầu khi chưa sinh con, mọi việc đều êm xuôi. Nhưng khi sinh đến bé thứ 2, thứ 3 thì vợ chồng tôi bắt đầu có những bất đồng, mâu thuẫn trong việc dạy con cái”.

Anh cũng thú nhận mình là người khá nóng tính và dễ to tiếng, nên đôi lúc không giữ được bình tĩnh. Điều này thỉnh thoảng khiến hai vợ chồng cãi nhau. Tuy nhiên, sau khi bình tĩnh trở lại, anh luôn là người chủ động xin lỗi vợ trước.

Phạm Trưởng bộc bạch thêm: “Tôi rất may mắn khi cưới được một người vợ rất tình cảm, biết lo cho gia đình và hy sinh cho chồng rất nhiều. Những lúc tôi vấp ngã, luôn có Nga đứng sau lưng động viên và lo hết mọi việc”.

Chương trình Mảnh ghép hoàn hảo với câu chuyện khó khăn của người vợ đứng sau ánh hào quang nổi tiếng của chồng với cặp đôi Phạm Trưởng - Lê Nga, cùng sự tư vấn của MC Ốc Thanh Vân và thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A sẽ được phát sóng lúc 21h35 chủ nhật ngày 1/12 trên VTV9.

Theo TTVN.

No comments